Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Đội trưởng Mỹ” Chris Evans đang tìm kiếm bạn đời

“Đội trưởng Mỹ” Chris Evans đang tìm kiếm bạn đời

YANG

Tài tử Chris Evans – một trong những sao nam quyến rũ nhất hành tinh hiện vẫn đang nỗ lực tìm kiếm ý trung nhân sau nhiều năm dành hết tâm sức cho sự nghiệp diễn xuất. 

 

Trong cuộc trò chuyện với Shondaland, khi được hỏi về cuộc sống cá nhân ở thời điểm hiện tại, Chris Evans đã không ngần ngại tiết lộ rằng anh đang vô cùng quan tâm đến việc tìm kiếm một người vợ mà mình có thể gắn bó đến cuối đời. “Tôi đang rất tập trung vào việc tìm kiếm một người bạn đời, người mà tôi muốn chung sống“, nam diễn viên nói.

 

Ở độ tuổi 41, tài tử người Mỹ dường như đang nghĩ về một mái ấm sau thời gian dài cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Chris Evans thổ lộ: “Tôi yêu những gì mình đã làm. Điều đó thật tuyệt. Tôi dành hết tâm huyết cho chúng. Tuy nhiên ngành công nghiệp này cũng đầy rẫy những sự nghi ngờ hay do dự. Nói đến việc tìm kiếm điều gì đấy mà bạn có thể thực sự dồn hết tâm sức thì chắc hẳn chính là hãy cố gắng tìm một người mà mình muốn dành cả đời để ở bên cạnh. Có lẽ vậy“.

 

Chris Evans đang tìm kiếm bạn đời
Chris Evans thừa nhận đang tích cực tìm kiếm bạn đời.

Được biết, cuộc tình gần nhất của “đội trưởng Mỹ” là nữ diễn viên Jenny Slate. Cặp đôi hẹn hò trong khoảng từ năm 2016 đến năm 2018. Ngoài ra, nam tài tử từng được cho là có mối quan hệ tình cảm với hai mỹ nhân khác gồm Jessica Biel và Minka Kelly. Đáng chú ý, Chris Evans cũng bị đồn đoán đang hẹn hò nữ ca sĩ Selena Gomez. Tuy nhiên đến nay, cả hai đều chưa một lần lên tiếng.

 

Mặt khác, tác phẩm mới nhất mà Chris Evans tham gia là “The Grey Man”. Bộ phim đã khởi chiếu giới hạn tại một số khu vực kể từ ngày 15/7 và dự kiến lên sóng toàn cầu thông qua nền tảng Netflix vào ngày 22/7 tới.