Đội ngũ sản xuất sẽ chọn những câu chuyện từ fan để thực hiện dự án âm nhạc về Mac Miller

Trinh Võ

Hai năm sau sự ra đi đầy tiếc nuối mà người hâm mộ dành cho Mac Miller thì mới đây, hãng thu âm Warner Records đã đưa ra thông báo về một dự án đặc biệt được thực hiện để tưởng nhớ về anh.

 

Trong một bài viết được đăng mới đây trên Twitter, Warner Records cho biết đội ngũ sản xuất của Mac Miller đang tiến hành thực hiện một dự án đặc biệt để tưởng nhớ nam rapper cũng như những giá trị âm nhạc mà anh để lại. “Giá trị nghệ thuật của Mac Miller đã chạm đến rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống theo rất nhiều cách”, dòng chia sẻ được hãng thu âm đăng tải vào ngày 22/7.

 

Dòng thông báo của Warner Records trên Twitter.
Đây là những thông tin hiện ra khi người hâm mộ truy cập vào đường link dự án tới đây cho Mac Miller.

Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin chi tiết về dự án đặc biệt này được tiết lộ. Nhưng theo thông báo của Warner Records, những câu chuyện được chia sẻ từ người hâm mộ sẽ có vai trò vô cùng quan trọng và ý nghĩa đối với dự án. Theo đó, khán giả có thể gửi những câu chuyện, suy nghĩ cũng như mong muốn của bản thân thông qua số điện thoại được cung cấp với miễn phí cước gọi. Theo hãng bật mí, những câu chuyện được chia sẻ từ người hâm mộ sẽ được đội ngũ sản xuất chọn lọc để xuất hiện trong dự án sắp tới dành cho Mac Miller.

 

Người hâm mộ mong rằng những giá trị âm nhạc của Mac Miller để lại sẽ được hồi sinh theo cách ý nghĩa nhất.

Nhiều suy đoán đã được đưa ra về dự án kỷ niệm này, trong đó album phòng thu mới vẫn là điều được người hâm mộ đặt hi vọng nhiều nhất. Sau sự ra đi của Mac Miller vào tháng 9/2018, đầu năm nay đội ngũ sản xuất âm nhạc của anh đã phát hành album phòng thu “Circles”. Đây là đứa con tinh thần được nam ca sĩ thực hiện nhưng không thể tự tay hoàn tất những khâu cuối. Album “Circles” đã được thực hiện bởi chính nhà sản xuất Jon Brion. Ông cũng là người đã hỗ trợ Mac Miller trong album phòng thu thứ năm “Swimming” (2018).

 

Trong tuần đầu ra mắt, “Circles” đã có cú “hạ cánh” ấn tượng tại vị trí No.3 của BXH Billboard 200. Bên cạnh đó, album cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và giới chuyên môn. Trở lại với dự án kỷ niệm sắp tới, người hâm mộ mong rằng các giá trị âm nhạc của Mac Miller sẽ một lần nữa được hồi sinh theo cách ý nghĩa nhất. Hiện tại, đường dẫn truy cập vào chương trình đã được công bố trên các phương tiện truyền thông trực tuyến và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doi-ngu-san-xuat-se-chon-ra-nhung-cau-chuyen-tu-fan-de-thuc-hien-du-an-am-nhac-ve-mac-miller/