Đợi hoài không thấy comeback, fan đồng loạt treo hashtag kêu gọi Black Pink rời YG Entertainment

Pura Vida

Thông tin về sự trở lại của Black Pink tiếp tục bị trì hoãn khiến người hâm mộ bức xúc. Trước sự comeback 2- 3 lần trong một năm của các nhóm nhạc Kpop hiện tại, Blink (fandom của Black Pink) cảm thấy tiếc nuối khi tài năng của nhóm đang bị lãng phí.

 

Chiều ngày 14/11, hơn một trăm nghìn Tweet với hashtag “#BLACKPINKLEAVEYG” đã xuất hiện trên Twitter khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể sáng nay, thông tin Black Pink lọt vào danh sách “TIME 100 Next” của tạp chí Time và được công nhận là ngôi sao mới có sức ảnh hưởng. Trước niềm vui này, YG Entertainment đã chia sẻ lại bài viết trên Twitter cùng dòng chú thích: “Chúng tôi vinh dự có mặt trong danh sách TIME 100 Next. Cám ơn tạp chí TIME”.

 

Việc YG đăng tải thành tích của Black Pink với danh xưng “chúng tôi” khiến các Blink phẫn nộ vì cho rằng công ty đang nghiễm nhiên “nhận vơ” thành tích và công sức từ 4 cô gái. Ngay sau đó, YG đã xoá dòng chú thích nhạy cảm này và thay thế từ “chúng tôi” thành “Black Pink”.

Hơn một trăm nghìn Tweet với hashtag “#BLACKPINKLEAVEYG”

Cũng trong ngày hôm nay, YG Entertainment chính thức xác nhận Sechskies sẽ trở lại trong thời gian tới với đội hình 4 thành viên sau khi Kang Sung Hoon rời nhóm. Điều này đồng nghĩa với việc Black Pink sẽ phải tiếp tục hoãn việc comeback và dời lại vào năm tới. Blink cho rằng Black Pink đã không thể có được hai lần comeback trong một năm, chưa kể việc ra sản phẩm “nhỏ giọt”, hay những hứa hẹn về màn solo của thành viên Rose cũng chưa có ngày ấn định cụ thể.

 

Sự chậm chạp của YG Entertainment khiến fan không khỏi bức xúc trong cả cách quản lý đến việc ra mắt sản phẩm. Blink bắt đầu nhớ lại khoảnh khắc Jennie đứng trên sân khấu và mong muốn có nhiều bài hát hơn để hát tặng khán giả: “Hôm nay tôi thật sự rất vui. Thật lòng tôi không muốn thấy ai về nhà cả. Tôi muốn hát thêm 10 bài nữa, giá mà tôi có thể”. Bên cạnh đó, việc chậm trễ trong sự trở lại của Black Pink cũng ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

 

Blink cho rằng 4 cô gái Black Pink xứng đáng được YG đối xử tốt hơn.

Dù rằng Black Pink có thể sẽ tiếp tục ở lại YG Entertainment cho đến khi hợp đồng giữa họ kết thúc. Thế nhưng, hashtag “#BLACKPINKLEAVEYG” là tiếng nói của Blink với YG Entertainment mà họ cho rằng cần thiết vào lúc này.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doi-hoai-khong-thay-comeback-fan-dong-loat-treo-hashtag-keu-goi-black-pink-roi-yg-entertainment/