Trang chủ Tin tức K-pop Đội hình NCT sắp kết nạp thêm thành viên thứ 24?

Đội hình NCT sắp kết nạp thêm thành viên thứ 24?

YANG

Xuất hiện bên cạnh Shotaro (NCT), nhân vật bí ẩn đã khiến khán giả tò mò và đặt ra nghi vấn nhóm nhạc đông dân nhà SM Entertainment sắp sửa bổ sung thêm thành viên mới. 

 

Trên tài khoản TikTok do SM Entertainment thành lập vừa cho đăng tải video dance cover ca khúc “Growl” thể hiện bởi thành viên NCT Shotaro. Vẫn là những đoạn vũ đạo đặc trưng từ bản hit đình đám một thời từ EXO, tuy nhiên điều mà khán giả chú ý nhiều hơn chính là sự xuất hiện của một nhân vật không rõ danh tính.

 

@pinkinmybloodGrowl 🦦🔥 #S#HOTARO #N#CT @o@official_nct #EX#O #엑##으르# #Gro#wl #Pink#Blood #핑크블#드♬ 으르렁 Growl – EXO

Video dance cover ca khúc “Growl” của thành viên NCT Shotaro.

 

Diện trang phục tương tự thành viên Shotaro, tuy nhiên người này dường như đang cố tình đội mũ để che đi phần lớn gương mặt của mình cũng như rất hiếm khi nhìn vào máy quay khi biểu diễn. Trong khi một số người đơn giản cho rằng đây là biên đạo múa hoặc vũ công trực thuộc SM Entertainment nhưng số khác thì lại không nghĩ như thế.

 

thành viên mới của NCT
Logo trên áo hay dòng chữ trên chiếc mũ mà nhân vật bí ẩn đang diện đều lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ.

Đầu tiên, khán giả phát hiện rằng logo trên áo khoác mà cả hai đang diện có thể là logo mới cho NCT vì thiết kế khá giống với các logo mà công ty chủ quản đã tung ra vào đầu năm ngoái. Hơn thế nữa, trên chiếc mũ của nhân vật bí ẩn còn có in chữ “green”. Trong khi đó, màu sắc đại diện mà NCT từng công bố cũng mang một sắc thái khác từ màu xanh lục là vàng chanh neon.

 

Màu đại diện của NCT
Màu đại diện cho NCT là vàng chanh neon.
Logo cho NCT và các nhóm nhỏ
Logo cho NCT và các nhóm nhỏ từng được SM Entertainment công bố.

Từ những điều này, người hâm mộ tự hỏi đây có phải là thành viên mới của NCT hay không bởi cách đây không lâu nhóm từng hé lộ về việc đang chuẩn bị cho dự án “NCT 2021”. Trước đó, SM Entertainment đã liên tục bổ sung đội hình theo từng năm như Jungwoo, Lucas, Kun (2018), Hendery, Xiaojun, YangYang (2019) hay Shotaro, Sungchan (2020).

 

Mặt khác, thành viên Sungchan từng cho biết năm nay NCT sẽ tiếp tục ra mắt một unit mới. Nhiều đồn đoán rằng đây sẽ là nhóm nhỏ Nhật Bản vì công ty đã chiêu mộ thành công hai đại diện người Nhật gồm Yuta và Shotaro. Không loại trừ khả năng nhân vật bí ẩn trên sẽ là một trong số các thành viên. Cũng có thể đây chính là thực tập sinh từng được giới thiệu thông qua tài khoản chính thức của SM Entertaiment vào tháng Hai vừa qua với dòng mô tả: You are invited. From Y (from Tokyo)”. 

 

thành viên với của NCT
Nhiều khán giả dự đoán nhân vật nhảy cùng cũng có thể là thực tập sinh mà SM Entertainment từng giới thiệu vào tháng Hai năm nay.

Tuy nhiên, tất cả đều là dự đoán từ người hâm mộ. Trong khi đó, SM Entertainment từ trước đến nay luôn được biết đến là công ty thường xuyên làm khán giả bất ngờ bởi những kế hoạch của mình. Vì thế, câu trả lời chính xác chỉ còn tuỳ thuộc vào vấn đề thời gian.