Trang chủ Tin tức K-pop Đội hình ban đầu của Fin.K.L không hề có Lee Hyori mà...

Đội hình ban đầu của Fin.K.L không hề có Lee Hyori mà được thay bởi người khác

Anna

Ai cũng biết Lee Hyori từng là một thành viên của Fin.K.L nhưng sự thật là nữ ca sĩ không phải là người được chọn cho đội hình debut ban đầu. 

 

Chae Eun Jung – cựu thành viên của nhóm nữ Cleo hoạt động ở những năm 90 đã xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình “South Korean Foreigners”. Tại đây, nữ thần tượng đã chia sẻ về những câu chuyện ngày trước của mình khi còn tham gia vào dự án nhóm nhạc nữ. Thông tin thú vị hơn cả đó là khi Chae Eun Jung nói về cách được chọn vào một công ty quản lý và làm thế nào để trở thành một thành viên của nhóm nhạc nữ.

 

Đội hình hoàn hảo của Fin.K.L ban đầu không có Lee Hyori mà là một người khác?
Chae Eun Jung – Cựu thành viên nhóm nữ Cleo tiết lộ rằng cô chính là người được chọn vào Fin.K.L.

Cụ thể, cô kể: “Bắt đầu từ hồi cấp hai, lúc nào đi bộ trên đường tôi cũng nhận được những chiếc danh thiếp đến từ những công ty giải trí. Nhưng lúc đó, gia đình tôi lại phản đối việc để con gái mình trở thành một ca sĩ nên tôi không đi theo con đường đó. Cuối cùng, tôi lại được tuyển chọn và khi ấy mới có thể chính thức theo đuổi nó”.

 

Chae Eun Jung còn tiết lộ rằng mình vốn dĩ là “một mẩu” trong đội hình ra mắt cuối cùng của Fin.K.L trước khi trở thành một thành viên thuộc nhóm Cleo và chia sẻ luôn lý do bị loại: “Đó là khi tôi bắt đầu luyện tập với vai trò là thành viên của nhóm nhạc Fin.K.L. Tuy nhiên trong thời điểm thực tập, tôi lại muốn đi chơi hơn là luyện tập nên đã trốn đi. Đó cũng là lý do tôi bị loại khỏi nhóm”.

 

Đội hình hoàn hảo của Fin.K.L ban đầu không có Lee Hyori mà là một người khác?
Tuy nhiên, sau đó cựu thần tượng đã bị loại vì phạm phải một sai lầm và người thay thế vị trí bỏ trống kia là Lee Hyori.

Người đã thay thế vào vị trí của Chae Eun Jung sau đó không ai khác chính là Lee Hyori. Câu trả lời này khiến cho cả trường quay đều bất ngờ vì họ nghĩ rằng Lee Hyori mới chính là thành viên trong đội hình đầu tiên của nhóm. Vì không “mặn mà” với việc tập luyện nên cựu thành viên nhóm Cleo cho biết bản thân đã rất hối tiếc: “Sau này, tôi đã ra mắt cùng Cleo nhưng cảm thấy rất tiếc nuối và giận bản thân. Khi có cơ hội gặp Fin.K.L, tôi đều cố lảng tránh thay vì chào hỏi họ. Đó là một kí ức đau lòng”.

 

Được biết, Cleo ra mắt vào năm 1999 và quảng bá cùng thời với các nhóm nhạc như Fin.K.L hay S.E.S. Ca khúc debut của nhóm là “Good Time” đã vô cùng thành công và mang đến cho nhóm danh tiếng trong suốt thời gian hoạt động. Tuy nhiên, họ dần trở nên bị lép vế so với các nhóm nữ cùng thời rồi tan rã vào năm 2005 sau nhiều lần thay đổi thành viên.