Đời có bao lâu, sao không “Thử Một Lần Cùng Nhau” làm gì đó như Lộn Xộn Band?

Haru

Bộ ba Lộn Xộn mới đây lại tiếp tục chứng tỏ độ chăm chỉ khi vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên “Thử Một Lần Cùng Nhau”. Nghe xong ca khúc này, ắt hẳn ai cũng sẽ muốn được làm gì đó điên rồ cùng hội bạn thân của mình đấy!

 

Cách đây chưa lâu, vào ngày 28/06, ban nhạc Lộn Xộn đã phát hành ca khúc “Dạo Này Bọn Anh Đang Rất Buồn” mang màu sắc rất khác: mơ màng và cực kỳ “chill”. Còn tối hôm qua (01/08), bộ ba tài năng đã quay trở về phong cách làm nên thương hiệu của mình với bài hát sôi nổi “Thử Một Lần Cùng Nhau”.

 

Lộn Xộn là một ban nhạc có cá tính đặc biệt, thú vị được thể hiện qua những sáng tác vừa hóm hỉnh, trào phúng, lại vừa sâu sắc, nhiều ý nghĩa. Qua sản phẩm mới “Thử Một Lần Cùng Nhau”, nhóm vẫn giữ những khía cạnh tươi vui, đầy năng lượng của mình, đồng thời truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống qua từng câu chữ. Chỉ cần nghe tên ca khúc, người hâm mộ đã có thể lờ mờ đoán ra nội dung trong “Thử Một Lần Cùng Nhau”. Trên nền giai điệu vui tai, rộn rã là những ca từ nói về cuộc đời, tình yêu cũng như cách để vượt qua khó khăn, tận hưởng trọn vẹn từng giây phút của cuộc sống. 

 

Rất nhiều người trong chúng ta từng trải qua những lúc cảm thấy mơ hồ về đời mình với chuỗi ngày u ám, đen tối và mỏi mệt. Trong tình yêu cũng sẽ có lúc hạnh phúc, lúc đau khổ, khi dại khờ hay ngây ngô. Vậy sao không thử tìm tới những người thân thiết cùng nắm tay nhau ca hát, vui đùa? “Đừng trốn mãi trong phòng, khóc than trong lòng, ai chẳng ai”. Người ta vẫn hay khuyên bảo nhau rằng “Đời có bao lâu mà hững hờ, mà phiền muộn” nên dù buồn hay vui thì hãy cứ vu vơ hát vài câu rồi thử làm vài trò hay ho, điên rồ một chút với bè bạn. 

 

Theo lời của Lộn Xộn, MV “Thử Một Lần Cùng Nhau” vừa được đăng tải không phải là MV chính thức mà chỉ là những thước phim, khoảnh khắc vui nhộn được chính nhóm và những người bạn quay lại. Video cũng sử dụng một vài hình ảnh trong những chương trình, sự kiện mà bộ ba từng tham gia. Trong đó, đoạn mở đầu được trích ra từ cuộc thi Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2018 khi Lộn Xộn được công bố là Quán quân của chương trình hấp dẫn này. Nối tiếp là những cảnh được quay lại trong các chuyến du lịch của nhóm, những lúc tập luyện, quay MV, gặp gỡ khán giả hay khi “cháy” hết mình trên các sân khấu.

 

MV “Thử Một Lần Cùng Nhau” – Lộn Xộn.

 

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân Sing My Song 2018, Lộn Xộn đã miệt mài cho ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, mang đậm cá tính riêng biệt với các ca khúc như “Mẹ Trẻ”, “Con Đường”, “Bấm # Cho Anh Đi Lên”,… Trước đó trong lúc tham dự cuộc thi, nhóm đã “gây sốt” qua những bài hát rất đặc sắc, độc đáo như “Người Yêu Tôi Không Có Gì Để Mặc”, “Nổi Tiếng Dễ Không?”, “Hmmm”,…  

 

Hồi tháng Năm, Lộn Xộn đã đầu tư hết sức cho MV “Con Đường” vừa để khẳng định lối đi riêng biệt, vừa động viên tinh thần cho những ai cũng đang muốn đeo đuổi ước mơ, đam mê của bản thân. “Con Đường” là ca khúc mở đường cho những dự án dài hơi của nhóm trong năm 2019 này. Sau “Thử Một Lần Cùng Nhau”, chắc hẳn các fan sẽ còn được thưởng thức nhiều điều thú vị hơn nữa từ Lộn Xộn.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doi-co-bao-lau-sao-khong-thu-mot-lan-cung-nhau-lam-gi-do-nhu-lon-xon-band/