Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Dỗi các trang nghe nhạc trực tuyến vì viết sai lời “Best...

Dỗi các trang nghe nhạc trực tuyến vì viết sai lời “Best Friend”, Doja Cat hoãn phát hành album mới?

trinh.vo

Theo như các fan dự đoán, album sắp tới của Doja Cat có thể sẽ được ra mắt trong năm nay. Tuy vậy, dự án này bỗng dưng đứng trước nguy cơ bị trì hoãn bởi chính nữ rapper vì ca từ của “Best Friend” bị đăng sai trên cả Spotify lẫn YouTube. 

 

Chia sẻ trên Twitter cá nhân vào ngày 26/1, Doja Cat đã thể hiện thái độ khá khó chịu về việc lời ca khúc “Best Friend” bị sửa đổi. Bài hit của nữ ca sĩ vốn được viết với câu rap: “Nàng bạn thân mà nốc hết ly thứ năm (off her fifth shot)/ Tôi sẽ liền nói mm-mm đừng có đi tới đó”. Nhưng khi ca khúc được đăng lên hai nền tảng YouTube và Spotify thì ca từ lại bị sửa lại thành một câu hoàn toàn vô nghĩa: “Nàng bạn thân mà nốc hết con cá của cô ấy (off her fish)/ Tôi sẽ liền nói mm-mm đừng có đi tới đó”. Với sự tức giận, Doja Cat để lại dòng trạng thái: “”Nàng bạn thân mà nốc hết con cá của cô ấy” chẳng có nghĩa gì cả”.

 

Doja Cat thể hiện thái độ tức giận khi ca từ “Best Friend” bị sửa đổi.
Phần ca từ trong ca khúc “Best Friend” trên Spotify bị sửa đổi.

Chưa dừng lại ở đó, Doja Cat còn đăng tải một đoạn video dài 24 giây lên Twitter để đọc lại câu rap “off her fifth shot” một cách vô cùng chậm rãi. Sau đó, nữ rapper tiếp tục đăng một loạt trạng thái đề nghị các nền tảng nghe nhạc trực tuyến phải nhanh chóng sửa lại phần ca từ cho mình. Thậm chí, cô nàng còn lên tiếng “đe dọa”: “Bây giờ mọi người hát là “fifth shot”, còn không thì “Planet Her” sẽ không được phát hành”. Đi kèm với lời nhắn nhủ gay gắt là một hình ảnh vô cùng hài hước của chính Doja Cat.

 

Doja Cat cho biết cô sẽ hoãn việc phát hành album “Planet Her” nếu ca từ “Best Friend” không được sửa đổi cho đúng.

Hiện tại, phần ca từ bị viết sai đã được sửa lại trên nền tảng YouTube. Trong thời gian tới, người hâm mộ cũng hy vọng các trang nghe nhạc trực tuyến khác cũng sẽ sớm làm việc tương tự. Được ra mắt vào đầu năm nay, “Best Friend” là sản phẩm hợp tác của hai nữ rapper Saweetie và Doja Cat. Ca khúc đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fan nhờ phần giai điệu bắt tai cùng ca từ nóng bỏng.

 

“Best Friend” là ca khúc hợp tác của rapper Saweetie và Doja Cat.

Cách đây không lâu, Doja Cat đã khiến người hâm mộ xôn xao khi tiết lộ về một dự án mang tên “Planet Her”. Theo đó, nhiều dự đoán được đưa ra rằng đây sẽ là album phòng thu nối tiếp “Hot Pink” (2019). Ngoài ra, nữ rapper cũng từng đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý lên mạng xã hội: “Tôi theo dõi họ là có lý do cả đấy. Các bạn thử đoán xem tại sao tôi làm thế”. Cùng với đó là hành động “nhấn follow” các nghệ sĩ như Ariana Grande, SZA, The Weeknd, ASAP Freg, Saweetie và Young Thug. Ngay lập tức, các fan đã đưa ra giả thiết rằng đây chính là những khách mời sẽ xuất hiện trong album phòng thu sắp tới của Doja Cat. Trong số đó, cô đã hợp tác với Saweetie trong “Best Friend” và mới đây nhất là bản remix cho ca khúc “34+35” của Ariana Grande.

 

MV “Best Friend” – Saweetie ft. Doja Cat.

 

Ca khúc “Best Friend” – Saweetie và Doja Cat trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Best Friend” – Saweetie và Doja Cat trên nền tảng Apple Music.