Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Đôi bạn Harry Styles và Lizzo chiếm hai vị trí đầu bảng...

Đôi bạn Harry Styles và Lizzo chiếm hai vị trí đầu bảng của Billboard Hot 100

trinh.vo

Nổi tiếng là đôi bạn thân thiết của làng nhạc Âu – Mỹ, Harry Styles và Lizzo chính là hai nghệ sĩ đang thống trị Top 2 Billboard Hot 100 tuần này.

 

Tiếp tục có mặt ở vị trí No.1 tuần thứ chín, “As It Was” thu về 18 triệu lượt nghe trực tuyến, 73,4 triệu lượt phát radio, 5.000 lượt tải về có trả phí trong tuần qua tại Mỹ. Tại các BXH khác của Billboard, ca khúc đang giúp Harry Styles giữ No.3 trên Radio Songs, No.6 Streaming Songs và No.11 Digital Song Sales. Đặc biệt riêng với BXH Radio Songs, anh đang sở hữu 4 ca khúc lọt Top 10 – gấp đôi số lượng bài hát đạt thành tích tương tự của nhóm One Direction cũng như nhiều nhất trong tất cả các thành viên khi tách ra solo.

 

Harry Styles
Đây là tuần thứ chín Harry Styles và ca khúc “As It Was” thống trị BXH Billboard Hot 100.

Tiếp tục giữ sức hút sau gần 3 tháng ra mắt, “About Damn Time” của Lizzo tăng hạng từ No.3 lên vị trí No.2. Đây là thứ hạng cao nhất cho sản phẩm trên Billboard Hot 100 kể từ khi được phát hành vào tháng Tư năm nay. Ngoài ra với lượt phát radio tăng 7% (83,2 triệu), ca khúc trở thành sản phẩm thống trị BXH Radio Songs thứ ba trong sự nghiệp nữ ca sĩ sau “Good as Hell” và “Truth Hurts”.

 

Trong khi tiếp tục giữ ngôi đầu bảng tuần thứ 11 trên BXH Hot Rap Songs, “First Class” – Jack Harlow lại rơi xuống vị trí No.3 ở Hot 100. Ngược lại nhờ sức ảnh hưởng chưa thuyên giảm từ series Netflix “Stranger Things”, “Running Up That Hill (A Deal With God)” – Kate Bush đã quay lại vị trí No.4. Ca khúc này cũng đang thống trị nhiều BXH khác của Billboard như Streaming Songs, Digital Song Sales, Hot Rock & Alternative Songs, Hot Rock Songs và Hot Alternative Songs.

 

Lizzo
“About Damn Time” của Lizzo cuối cùng cũng tiến vào Top 2 BXH Billboard Hot 100 sau gần ba tháng phát hành.

Tụt một hạng so với tuần trước, “Wait for U” của Future (ft. Drake & Tems) có mặt ở No.5, theo sau là “Jimmy Cooks” – Drake ở No.6 và “Me Porto Bonito” – Bad Bunny & Chencho Corleone giữ No.7. Tiếp tục ở lại Top 10 ở vị trí No.8, “Heat Waves” – Glass Animals chính thức vượt qua “Girls Like You” – Maroon 5 (ft. Cardi B) để trở thành ca khúc từ một nhóm nhạc có nhiều tuần ở lại Top 10 Hot 100 nhất (34 tuần). Hai thứ hạng còn lại trong Top 10 được giữ bởi “Break My Soul” – Beyoncé ở No.9 và “Big Energy” – Latto ở No.10.

 

Ngoài Top 10, Billboard Hot 100 tuần này cũng xuất hiện những sản phẩm đáng kì vọng: “Hot Sh**” từ bộ ba rapper Cardi B, Kanye West, Lil Durk ra mắt tại vị trí No.13, “Master of Puppets” – ca khúc được ban nhạc Metallica phát hành năm 1986 “hồi sinh” ở No.40 nhờ xuất hiện trong phim “Stranger Things”, hay sản phẩm solo “More” của J-Hope (BTS) chào sân ở No.82.

 

 Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.