Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Doctor Strange” quyền năng là thế nhưng vẫn “lag” khi nghe nhạc...

“Doctor Strange” quyền năng là thế nhưng vẫn “lag” khi nghe nhạc Ariana Grande

Thảo

Từng cứu được cả thế giới hay gần đây là ngăn chặn cuộc chiến đa vũ trụ khi đảm nhận vai diễn Dr. Strange trong chuỗi phim của vũ trụ điện ảnh Marvel, nam diễn viên Benedict Cumberbatch lại khá “bất lực” trong một thử thách mới đây.

 

Ngày 5/5, Benedict Cumberbatch đã làm khách mời trong chuyên mục “Unpopular Opinion” thuộc chương trình “Radio 1 Breakfast with Greg James” của đài BBC. Tại đây, nam diễn viên “Doctor Strange” và người chủ trì Greg James đã cùng nhau phản ứng, nhận xét về nhưng quan điểm đi ngược lại thông thường. Lần này, cả hai nhận được ý kiến từ một thính giả BBC Radio One tên là Alex, cho biết “quan điểm không phổ biến” của mình là “không thể hiểu được Ariana Grande đang hát gì”.

 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness
Benedict Cumberbatch hiện đang quảng bá cho phần phim “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” vừa ra rạp vào ngày 4/5 tại Việt Nam.

Nhận xét về quan điểm trên, Benedict Cumberbatch hóm hỉnh cho biết anh hiểu ý Alex và thừa nhận bản thân thỉnh thoảng cũng gặp trường hợp tương tự: “Đôi khi tôi cảm nhận được tuổi 45 của mình khi nghe một bài hát rồi tự hỏi không biết trên mạng có ai đăng ca từ bài đó lên không, bởi vì tôi không thể hiểu nổi một từ nào”.

 

Thấy vậy, Greg James liền đặt ra thử thách cho “bác sĩ Strange” đình đám từ MCU nghe và giải mã lời bài hát ca khúc “Problem” mà Ariana Grande phát hành năm 2014 cùng Iggy Azalea. Nhưng trong khi nữ ca sĩ từng đạt giải Grammy hát “I should be wiser/ And realize that I’ve got” (Tôi cần trở nên sáng suốt hơn/ Và nhận ra tôi có được gì), thì Benedict lại nghe thành “cái gì đó về “a cat” (một con mèo) bên trong “an elevator” (một cái thang máy)”.

 

Benedict Cumberbatch
Đường đường là “phù thuỷ tối thượng” nhưng lại phải “bó tay” khi gặp thử thách nghe lời bài hát của Ariana Grande.

Tiếp tục chương trình, MC của BBC Radio One bật điệp khúc bản hit “Positions” (2020) mà trong đó Ariana có câu hát: “I’m in the Olympics, way I’m jumpin’ through hoops” (Tôi đang tham gia thế vận hội, nơi tôi nhảy qua những chiếc vòng). Một lần nữa, Benedict Cumberbatch khiến người hâm mộ bật cười khi anh nhíu mày và đoán rằng lời bài hát có cụm từ “poking through holes” (chọc tay qua những chiếc lỗ).

 

Ariana Grande
Benedict Cumberbatch khẳng định anh vẫn rất ngưỡng mộ và yên mến giọng hát cũng như âm nhạc của Ariana Grande.

Đến Thanos và dàn phản diện của Spider-Man Dr. Strange đều “giải quyết” được, nhưng Benedict Cumberbatch lại bị làm khó bởi phong cách hát đặc trưng đã làm nên tên tuổi Ariana Grande. Tuy nhiên, nam diễn viên “Doctor Strange” vẫn cho biết anh thực sự yêu thích âm nhạc của giọng ca “34+35”: “Cô ấy là một nghệ sĩ có giọng hát rất phi thường. Mọi người đã cho tôi nghe nhạc của cô ấy, tôi đã trở thành một người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng cô ấy sở hữu tài năng thiên bẩm và là một ca sĩ tuyệt vời”.