Đọc toàn bộ tracklist trong album mới của Hoàng Thùy Linh, đảm bảo bạn sẽ tò mò đến cực độ

Pura Vida

Có thể nói, 2019 là một năm hoạt động chăm chỉ và đột phá của Hoàng Thuỳ Linh khi phát hành những ca khúc tạo được hiệu ứng mạnh mẽ đến với công chúng. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ đã công bố về album vol 3 sẽ được lên kệ vào ngày 20/10 sắp tới.

 

Tối 16/10, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ đăng tải poster “nhá hàng” cho album vol 3. Theo như thông tin trong bức ảnh, sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ sẽ được phát hành vào lúc 20h10 ngày 20/10, đúng ngày Phụ nữ Việt Nam. Như vậy, sau loạt ca khúc gây bão, Hoàng Thuỳ Linh sẽ có “cú hích” cuối năm bằng một album ấn tượng.

 

Poster “nhá hàng” cho album vol 3 của Hoàng Thuỳ Linh.

Nếu như fan còn đang đồn đoán về những ca khúc “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” và “Tứ Phủ” liệu có góp mặt trong album Vol. 3 hay không thì mới đây, nữ ca sĩ đã có một động thái phản hồi khiến mọi người vô cùng phấn khích. Theo đó, Hoàng Thuỳ Linh đã tiết lộ toàn bộ tracklist cho album lần này.

 

Hoàng Thuỳ Linh hé lộ toàn bộ tracklist album vol 3.

Với tựa đề của 9 ca khúc, Hoàng Thuỳ Linh lần lượt cho biết là “Duyên Âm”, “Thuý Kiều” cùng những ca dao tục ngữ như “Lắm Mối Tối Nằm Không” hay “Kẻ Cắp Gặp Bà Già”,… người hâm mộ có thể cảm nhận được toàn bộ album sẽ mang đậm màu sắc văn hoá dân gian Việt Nam. Bên cạnh đó, “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” sẽ nằm ở track thứ 2 với câu chuyện “Vợ chồng A Phủ” kết hợp giữa nhạc cụ Tây Bắc và EDM hiện đại mang đến hơi thở đầy mới lạ. Còn ca khúc “Tứ Phủ” lấy cảm hứng từ làn điệu hát văn hầu Thánh cũng được đánh giá cao.

 

Ngoài ra, với ca khúc đầu tiên của album là “Khởi Đầu” và kết thúc bằng “Giải Kết” khiến khán giả vô cùng tò mò. Liệu tất cả các ca khúc trong Vol.3 có được sắp xếp theo chuỗi câu chuyện hấp dẫn liên quan đến nhau hay không, tất cả sẽ được giải đáp vào vài ngày tới. Album của Hoàng Thuỳ Linh hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm âm nhạc chất lượng cuối năm 2019.

 

MV “Tứ Phủ” – Hoàng Thùy Linh (ft Hồ Hoài Anh – TripleD)

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doc-toan-bo-tracklist-trong-album-moi-cua-hoang-thuy-linh-dam-bao-ban-se-to-mo-den-cuc-do/