Trang chủ Tin tức K-pop Độc quyền từ Billboard: Hé lộ chi tiết về bộ phim điện...

Độc quyền từ Billboard: Hé lộ chi tiết về bộ phim điện ảnh “Love Yourself In Seoul” của BTS

Baro

Chỉ 1 ngày sau khi thông tin về bộ phim điện ảnh ghi lại 2 đêm concert tại Seoul của BTS trong khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới được tung ra. Cộng đồng A.R.M.Y ở khắp nơi trên thế giới đã không giấu được sự phấn khích và chờ đợi đến ngày được thưởng thức tác phẩm này.

 

Billboard đã nhanh chóng có buổi trò chuyện với Kim Jong Ryu, giám đốc điều hành của CJ 4DPLEX – đơn vị sẽ phân phối “Love Yourself In Seoul” trên toàn cầu. Nếu như ở thông báo trước, người đứng đầu cơ quan này tuyên bố bộ phim của BTS là sự kiện âm nhạc được phát hành ở phạm vi lớn nhất từ trước đến nay tại các rạp phim, thì lần này, ông không ngần ngại tiết lộ thêm những chi tiết của bom tấn này.

 

Bộ phim này sẽ mang đến cho người hâm mộ âm nhạc trên toàn thế giới tiến đến gần hơn một bước để trải nghiệm sự riêng tư của một đêm concert đúng nghĩa“, ông Kim cho biết. Trải nghiệm này theo ông tiết lộ đó chính là việc sử dụng công nghệ đa chiều 3 mặt ScreenX. Nghĩa là phim không chỉ được chiếu ở một màn hình lớn như tại các rạp thông thường mà được mở rộng sang cả 2 bên bức tường của rạp chiếu, tạo thành một không gian toàn cảnh rộng 270 độ.

 

Thông tin BTS mang “Love Yourself In Seoul” lên màn ảnh rộng khiến cộng đồng A.R.M.Y khắp năm châu phấn khích.

Được biết, “Love Yourself In Seoul” sẽ được chính thức ra rạp vào ngày 26/01 tới đây và có sẵn ở định dạng ScreenX trong vòng 2 tuần liên tiếp. Bộ phim được phát hành đến 1.300 rạp ở 95 quốc gia trên toàn cầu, tạo cơ hội cho fan hâm mộ ở khắp mọi nơi hòa mình vào không khí của 2 đêm concert ấn tượng diễn ra vào ngày 25 và 26/8 năm ngoái.

 

Trước BTS, một nhóm nhạc đồng nghiệp khác của nhóm tại K-Pop là TWICE cũng đã đưa concert “Twiceland” lên màn hình lớn vào tháng 12/2018. Billboard đã nhấn mạnh trong một bài đánh giá rằng “Trình chiếu những buổi concert và sự kiện âm nhạc K-Pop thông qua định dạng này sẽ có ý nghĩa mang đến một trải nghiệm cận cảnh hơn và phù hợp với những nhóm nghệ sĩ có đông thành viên“.

 

BTS trong một đêm concert diễn ra tại Citi Field vào tháng 10 năm ngoái.

“Love Yourself In Seoul” là bộ phim điện ảnh ghi lại 2 đêm concert diễn ra tại Seoul (Hàn Quốc) hồi tháng 8/2018. Với 90 nghìn khán giả lấp kín sân vận động Olymic ở thủ đô của xứ sở kim chi, đây là một trong số những concert có đông người xem nhất từ trước đến nay của K-Pop. Đồng thời đây cũng là 2 đêm diễn mở màn cho tour diễn vòng quanh thế giới của BTS, bắt đầu từ tháng 8 và dự kiến kéo dài đến hết năm 2019.

 

BTS đã trải qua một năm 2018 thành công vượt sức tưởng tượng, khi các sản phẩm âm nhạc của nhóm đều lập nên những kỳ tích vô tiền khoán hậu trên các BXH quốc tế. Mới đây tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2018, boygroup nhà BigHit đã bất ngờ tiết lộ nhóm đang trong thời gian chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới và sẽ comeback trong thời gian tới.

 

Bản tin Billboard về bộ phim điện ảnh “Love Yourself In Seoul” của BTS.