Trang chủ Video Có thể bạn chưa biết ĐỘC QUYỀN: Phúc Du và Bích Phương bí mật quay MV mới?

ĐỘC QUYỀN: Phúc Du và Bích Phương bí mật quay MV mới?

Sau cuộc đua vote bình chọn từ phía khán giả, MV “Một Cú Lừa” của Bích Phương đã giành chiến thắng và chính thức được ra mắt. “Có chơi có chịu”, MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” kết hợp cùng rapper Phúc Du mặc dù đã hoàn thiện trong mọi khâu, cũng như tốn rất nhiều chi phí để sản xuất nhưng bây giờ đã chính thức bị xóa sổ và mãi mãi là một bí mật.

 

Tuy nhiên các fans của Bích Phương và Phúc Du đừng vội buồn, Billboard Việt Nam đã đột nhập vào hậu trường và mang về một tin cực “hot” dành cho các bạn. Đó chính là ca khúc “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” vẫn sẽ được ra mắt và đặc biệt hơn hết sẽ có một MV phiên bản hoàn toàn mới dành riêng cho bài hát này.

 

Được biết, phiên bản MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” này là sản phẩm âm nhạc chính thức của Phúc Du. Theo đó, nam rapper quyết định sẽ đầu tư quay lại MV này một lần nữa và hoàn toàn không liên quan gì đến MV đã bị “chôn vùi” kia. Đặc biệt, người chị Bích Phương cũng vì “thương” cậu em trai mà nhiệt tình hỗ trợ tham gia với tư cách là khách mời trong MV mới lần này.

 

Teaser chính thức của MV “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” sẽ được ra mắt vào lúc 20h ngày mai 15/6/2020 và Billboard Việt Nam hân hạnh độc quyền đem đến những cảnh hậu trường đầu tiên của MV đến với các bạn.

Billboard Việt Nam

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doc-quyen-phuc-du-va-bich-phuong-bi-mat-quay-mv-moi/