Nhóm nhỏ Red Velvet – IRENE & SEULGI đặc biệt ấn tượng với fan Việt, vô cùng thích thú với đồ ăn Việt Nam

Anna

Là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet,chính thức ra mắt đến với công chúng vào ngày 6/7 vừa qua. Lần comeback này nhóm đã cho khán giả thấy những khía cạnh hoàn toàn mới về âm nhạc lẫn hình ảnh chưa từng thể hiện trước đây. Trong suốt quá trình chuẩn bị, có những khó khăn hay thử thách, cũng có cả những sự thay đổi mới mẻ mà hai cô gái cần phải thích ứng. Tất cả những “bí mật nhỏ” đó đã được Irene và Seulgi chia sẻ đến với Billboard Việt Nam thông qua một buổi phỏng vấn ngắn. Và tất nhiên không thể không kể đến lời chào đặc biệt dành cho người hâm mộ Việt.

 

1. Phải mất nhiều năm để có được một nhóm nhỏ của Red Velvet, điều khó khăn và thú vị nhất khi các bạn biểu diễn với đội hình 2 thành viên thay vì 5 thành viên như thường lệ là gì?

 

Seulgi: Có một điểm thú vị khi trình diễn là chúng mình gần như “lạc lối” trong vũ đạo. So với khi hoạt động cùng Red Velvet trong đội hình 5 người thì dù là 5 người nhưng cũng không có nhiều sự bối rối đến như vậy. Ngoài hai thành viên ra thì các bạn dancer cũng đã thực sự khổ cực nhiều. Việc cùng với các vũ công tạo nên sân khấu đẹp mắt cũng là 1 điều rất thú vị.

 

Irene: Đúng vậy. Ví dụ như những lúc phải di chuyển đội hình lên xuống hoặc là thực hiện động tác di chuyển một vòng ấy. Một điều nữa đó chính là khi nhóm phải thực hiện động tác theo hướng ngược lại, thì cực kì dễ nhầm lẫn. Trong phần hát đầu thì mình phải thực hiện động tác sang hướng này, nhưng mà sang lời hai thì phải làm theo hướng ngược lại. Phân đoạn đó cũng vô cùng dễ rối. Các bạn dancer phải nhảy và thay đổi vị trí rất nhiều và phải thực hiện nhiều động tác. Họ đã chịu nhiều vất vả trong tất cả những phân đoạn biểu diễn. Ngoài ra, bởi vì khi hoạt động cùng Red Velvet thì nhóm có đến 5 người nên điểm khác biệt ở đây chính là việc các bạn vũ công thay thế vào các chỗ trống của những thành viên khi biểu diễn cùng nhau.

 

Cả hai thành viên Irene và Seulgi đều chọn những điểm thú vị trong việc thực hiện vũ đạo biểu diễn.

 

2. Trong suốt thời gian chuẩn bị cho album, các bạn nghĩ đến điều gì nhiều nhất? Về các ca khúc hay là về phản ứng của người hâm mộ?

 

Irene: Đầu tiên thì album nhất định phải đạt mức độ hoàn thiện cao nhất. Nhưng chúng mình cũng đã luôn nghĩ đến việc người hâm mộ chắc chắn sẽ cảm thấy thích, cảm thấy hạnh phúc khi có thể thưởng thức được album mà cả hai đã chuẩn bị vô cùng tâm huyết.

 

Trong quá trình thực hiện, để album có thể trở nên hoàn hảo nhất có thể, chúng mình đã thảo luận với nhau rất nhiều rằng hãy làm cái này hay làm cái kia. Trong khoảng giữa thời gian đó, vào những lúc như vậy chúng mình đã cùng suy nghĩ xem nên tạo ra những nội dung gì dành riêng cho các bạn fan. Từ những tấm card trong album cho đến nhiều thứ hơn nữa, chúng mình đã suy nghĩ về rất nhiều điều tương tự như vậy.

 

Ngoài mục tiêu mang đến một album với chất lượng hoàn hảo thì Red Velvet – IRENE & SEULGI  đã luôn nghĩ đến cảm nhận của fan.

 

3. Sau một vài lần đến Việt Nam biểu diễn, các bạn có những kỉ niệm khó quên nào muốn chia sẻ đến các fan không?

 

Irene: Đó chính là các bạn fan. Họ đã vô cùng nhiệt huyết khi bọn mình đến với Việt Nam. Ngay khi bọn mình bước chân ra khỏi sân bay, chưa kịp ra đến cửa đã cảm nhận được bầu không khí vô cùng “nhiệt” rồi. Seulgi hiểu ý chị mà phải không? Như “bùng cháy” luôn, kiểu như thế.

 

Seulgi: Đúng vậy, đúng vậy.

 

Irene: Mình đã nghĩ ngay đến kỉ niệm đó.

 

Seulgi: Đồ ăn ở Việt Nam cũng ngon nữa. Thành thật thì chúng mình hơi tiếc vì không thể đi tham quan được nhiều nơi nên mình cũng muốn quay trở lại Việt Nam. Nếu có thể quay trở lại và có thời gian thoải mái hơn, mình cũng rất muốn cùng với các thành viên Red Velvet tham quan thêm nhiều nơi hơn nữa.

 

Red Velvet chụp ảnh cùng nón lá do nguời hâm mộ Việt tặng trong một chuyến sang Việt Nam biểu diễn.

4. Cuối cùng, có lời nhắn nào các bạn muốn gửi đến người hâm mộ Việt Nam không?

 

Irene: Các bạn fan Việt Nam, Luvies của chúng mình ơi.

 

Album của Red Velvet – IRENE & SEULGI đã chính thức được ra mắt. Bởi vì mọi người đã chờ đợi chúng mình từ rất lâu, nên chúng mình mong rằng mọi người hãy thưởng thức thật nhiều những nội dung tiếp theo như MV và các ca khúc mới để xứng đáng với sự chờ đợi này. Cảm ơn các bạn. Hẹn gặp lại ở Việt Nam nhé!

 

MV “Monster” – Red Velvet – IRENE & SEULGI.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/doc-quyen-nhom-nho-red-velvet-irene-seulgi-dac-biet-an-tuong-voi-fan-viet-vo-cung-thich-thu-voi-do-an-viet-nam/