Trang chủ Tin tức K-pop ĐỘC QUYỀN: Cựu chủ tịch Yang Hyun Suk, Black Pink và hàng...

ĐỘC QUYỀN: Cựu chủ tịch Yang Hyun Suk, Black Pink và hàng loạt nghệ sĩ xuất hiện ở tòa nhà YG

Anna |

Photo: Eden Gia Gia

Cựu chủ tịch Yang Hyun Suk bất ngờ xuất hiện tại tòa nhà YG Entertainment. Đồng thời các nghệ sĩ khác của YG Entertainment cũng nhanh chóng xuất hiện tại đó, có vẻ như sắp có một sự kiện lớn xảy ra đến với “ông lớn” trong ngành giải trí này.

 

Khoảng 2 giờ chiều (giờ Việt Nam), cựu chủ tịch Yang Hyun Suk bất ngờ xuất hiện tại trụ sở công ty YG Entertainment. Đây là mộ sự kiện vô cùng bất ngờ khi trước đó, Yang Hyun Suk được biết đã từ chức chủ tịch YG Entertainment và nhường chiếc ghế này cho người khác đảm nhận. Đồng thời gần như chính thức không còn liên quan đến mọi việc của công ty này nữa. Sự xuất hiện của Yang Hyun Suk cho thấy sẽ có một điều gì đó đặc biệt xảy ra hoặc trong nội bộ YG Entertainment về quản lý lẫn nghệ sĩ cũng sẽ có những ảnh hưởng lớn.

 

Hình ảnh Yang Hyun Suk (đội mũ đen) xuất hiện ở YG Entertainment.

Không chỉ cựu chủ tịch Yang Hyun Suk, các nghệ sĩ khác của YG Entertainment cũng mau chóng có mặt tại đó chỉ sau vài phút. Có thể thấy hình bóng quen thuộc của các cô nàng Black Pink trong trang phục thường ngày.

 

Hình ảnh cô nàng Rose đang đến trụ sở YG Entertainment.
Black Pink xuất hiện cùng lúc với Yang Hyun Suk chỉ cách đó vài phút.

Ngoài ra, còn có những sự xuất hiện của nhóm nhạc khác như Winner, AKMU và iKON. Dù không thể rõ sẽ có chuyện gì chấn động diễn ra trong thời gian sắp tới đối với YG, nhưng có vẻ như cuộc gặp mặt của các nhân vật quan trọng này sẽ dẫn đến một sự thay đổi lớn trong tương lai.