Trang chủ Tin tức Phỏng vấn độc quyền Độc quyền 911 tiết lộ “bí kíp” yêu đương vui vẻ: Bạn...

Độc quyền 911 tiết lộ “bí kíp” yêu đương vui vẻ: Bạn gái luôn là người đúng!

Thảo

Trong lúc cùng nhau tìm ra lời khuyên hữu ích trong tình yêu dành cho các fan của mình tại Việt Nam nhân dịp Valentine, 911 cũng hé lộ một khía cạnh mới thú vị về ý nghĩa đằng sau bản hit “I Do”.

 

Suốt những ngày qua, nhóm nhạc nam đình đám một thời 911 đã có khoảng thời gian bận rộn cho show diễn của mình tại TP.HCM cũng như các hoạt động quảng bá cho ca khúc “Em Đồng Ý (I Do)” kết hợp cùng ca sĩ Đức Phúc. Có mặt tại Việt Nam và phát hành phiên bản có thêm lời Việt của “I Do” trùng vào dịp ngày Lễ Tình nhân, các nghệ sĩ cực kì háo hức khi hoá thành các quân sư tình yêu để chia sẻ những “bí kíp” giúp người hâm mộ tìm được cho mình một tình yêu trọn vẹn qua buổi phỏng vấn cùng Billboard Việt Nam.

 

– Hôm nay là ngày Valentine rồi, 911 có thể cho các fan của mình tại Việt Nam một vài lời khuyên bổ ích trong tình yêu được không?

 

Jimmy: Hãy làm theo bất kì điều gì cô ấy nói. Khi vợ hay bạn gái của bạn nói “Hãy làm gì!” là bạn phải làm đúng như vậy.

 

Spike: Đúng vậy! Hãy luôn biết vị trí của mình. Nhưng mà đừng nghe tôi và Lee vì chúng tôi đến giờ vẫn còn độc thân đây này. Jimmy là người duy nhất trong chúng tôi đã kết hôn. Các bạn muốn nghe từ ai?

 

Spike Dawbarn
Thay vì làm “quân sư” cho fan, thành viên Spike cho biết anh cũng là một người đang tìm kiếm tình yêu của đời mình.

– Hay là chúng ta cứ nghe thử lời khuyên từ cả ba người, rồi khán giả sẽ chọn xem sẽ nghe theo ai sau.

 

Lee: Ý kiến hay đấy. Vậy thì lời khuyên của tôi đó là không nên có chuyện tiêu cực. Chúng ta đều không mong muốn xảy ra chuyện gì căng thẳng trong chính mối quan hệ của mình. Vậy nên nếu bạn thích drama thì hãy cứ độc thân nhé. Còn nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, hãy luôn chắc chắn rằng bạn tôn trọng đối phương, giao tiếp với họ và thể hiện tình yêu của bạn dành cho họ. Yêu đương là phải hành động, chứ không chỉ là những lời nói ngọt ngào.

 

Lee Brennan
Thành viên Lee cho rằng trong một mối quan hệ điều quan trọng là phải tôn trọng, giao tiếp và thể hiện tình cảm với nhau.

Spike: Tôi chính là anh chàng độc thân cuối cùng cần được giúp đỡ đây (Cười). Tôi đang tìm kiếm ai đó có thể cho mình những lời khuyên để thoát cảnh “FA”. 

 

– Vậy Jimmy, với tư cách là người đã có gia đình, bạn có lời khuyên nào cho đồng đội của mình không?

 

Jimmy: Mấy ông bạn này thì tôi thấy… vô vọng rồi. Còn với những ai đã kết hôn giống như tôi, điều quan trọng chính là sự thỏa hiệp. Cô ấy nói như thế nào, tôi làm như thế ấy. Tôi làm (I do).

 

Jimmy Constable
Là thành viên duy nhất trong nhóm đã kết hôn, Jimmy chia sẻ cách anh giữ lửa trong hôn nhân của mình chính là luôn tâm đắc với câu nói “vợ là nhất”.

– Hoá ra đây mới là định nghĩa của câu hát “Anh đồng ý (I do)”!

 

Jimmy: Đúng vậy! Đó chính là “Anh đồng ý với điều em nói, anh sẽ làm điều đó vì em”.

 

Lee: Đấy chính là ý nghĩa bài hát. “Anh có làm điều đó cho em không?” – “Anh đồng ý, anh sẽ làm điều đó”.

 

Spike: “Em đồng ý, anh sẽ làm”.

 

Nhóm 911
911 hóm hỉnh cho biết câu hát “I do” ngoài ý nghĩa là “Anh đồng ý (Em đồng ý)” còn là câu hứa hẹn “Anh sẽ không từ chối bất cứ điều gì” với người mình yêu.

“I Do” chính là ca khúc đã làm nên tên tuổi của nhóm 911 và giúp các nghệ sĩ có một chỗ đứng bền bỉ trong lòng khán giả suốt nhiều thập kỉ qua. Ngày 9/2 vừa qua, ca khúc đã được tái phát hành tại thị trường Việt Nam với phiên bản ca từ song ngữ tiếng Anh – tiếng Việt. Sau hơn 4 ngày ra mắt, sản phẩm hiện vẫn đang giữ vị trí No.1 trên cả Top Trending Music YouTube Việt Nam, BXH Top Songs iTunes Việt Nam lẫn BXH hàng ngày của Spotify Việt Nam.

 

Sẽ không dừng lại ở đó, vừa qua 911 thông báo trên Fanpage rằng nhóm sẽ phát hành thêm MV ca khúc “I Do” phiên bản lời hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự góp giọng từ Đức Phúc trên kênh YouTube của nhóm vào lúc 8 giờ tối ngày 14/2. Cùng với những lời khuyên về tình yêu hóm hỉnh nhưng cũng không kém phần thực tế, đây đều là những món quà mà 911 đặc biệt gửi tặng đến người hâm mộ của mình tại Việt Nam nhân dịp Valentine năm nay. Cùng chờ đón xem toàn bộ bài phỏng vấn độc quyền của 911 tại Billboard Việt Nam.