Đỗ Hoàng Dương hội ngộ Osad, tham dự Melon Music Awards 2019 tại Hàn

Pura Vida

Vừa qua, Đỗ Hoàng Dương đã có mặt tại Seoul (Hàn Quốc) để theo dõi lễ trao giải Melon Music Awards 2019 theo lời mời của một nhãn hàng tài trợ cho sự kiện.

  

Vốn là một “fan cứng” của Kpop, Đỗ Hoàng Dương vô cùng hào hứng và chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi lần này. Từ Hàn Quốc, Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: “Dù không phải lần đầu đến Hàn, cũng như không phải lần đầu đi xem concert Kpop nhưng chuyến đi lần này lại vô cùng đặc biệt với Dương vì được theo dõi một lễ trao giải lớn và uy tín của âm nhạc Hàn Quốc. Mọi thứ thật hoành tráng, chỉn chu, khán giả thì vô cùng cuồng nhiệt, được hoà vào không khí này thật sự tuyệt vời. Dương còn có cơ hội gặp gỡ một vài đối tác, chuyến đi này thật sự tiếp thêm động lực rất lớn, cũng như cho Dương nhiều kinh nghiệm trong các hoạt động sắp tới của mình”.

 

Đỗ Hoàng Dương hội ngộ Osad tại Hàn, tham dự Melon Music Awards 2019.

Với gu thời trang vô cùng ấn tượng, nam ca sĩ trẻ mang đến những set đồ nổi bật, cực chất và thời trang cho phong cách của mình trong sự kiện. Trong chuyến đi này, nam ca sĩ còn hội ngộ anh chàng Osad. Cả hai thân thiết và tạo dáng chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau.

 

Sau khi ra mắt MV debut “Úm Ba La” vào tháng 7 vừa qua, Đỗ Hoàng Dương dành thời gian tiếp tục rèn luyện bản thân và thực hiện dự án mới. Theo kế hoạch, MV thứ hai của nam ca sĩ sẽ ra mắt trong tháng Mười Hai này với rất nhiều điều thú vị và hứa hẹn khiến khán giả bất ngờ.

 

Đã 6 năm kể từ khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, giờ đây Đỗ Hoàng Dương đang dần khẳng định mình với tư cách ca sĩ solo. Nam ca sĩ được định hình theo phong cách trẻ trung, tươi vui và giàu năng lượng, chính vì thế Đỗ Hoàng Dương đã sở hữu cho mình một lượng fan không hề nhỏ.

 

Một số hình ảnh của Đỗ Hoàng Dương cùng cuộc hội ngộ với Osad trong chuyến đi sang Hàn tham dự Melon Music Awards 2019:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/do-hoang-duong-hoi-ngo-osad-tham-du-melon-music-awards-2019-tai-han/