Trang chủ Tin tức K-pop DK (Seventeen) bị tố không tôn trọng fan

DK (Seventeen) bị tố không tôn trọng fan

Ánh Sáng

Qua một đoạn video dài vỏn vẹn vài giây, nhiều người phẫn nộ khi cho rằng nam thần tượng không tôn trọng các fan. 

 

Vào ngày 3/3 vừa qua, một người hâm mộ nhóm Seventeen đến từ Trung Quốc (tạm gọi là A) đã chia sẻ về trải nghiệm fancall cùng DK thuộc hoạt động quảng bá nhóm nhỏ BSS qua một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội Weibo. Theo A, thành viên Seventeen đã nhắn tin cùng một người khác trong khoảng 30 giây khi đang thực hiện cuộc gọi video với mình. “Trớ trêu hơn, tôi đã hỏi liệu anh ấy có mang theo điện thoại không và đề nghị chụp ảnh cùng nhau. Tuy nhiên, hình ảnh phản chiếu từ cặp kính cho thấy anh ấy lại đẩy điện thoại của mình ra xa và sau đó nói với tôi rằng không được”, A thất vọng cho biết. 

 

DK Seventeen
Có thể thấy một bàn tay đang lướt điện thoại phản chiếu lên kính của DK dù tay anh đang để gần mặt.

Được biết, fancall là một hình thức trò chuyện trực tuyến, tương tác cùng thần tượng. Người hâm mộ thường sẽ phải chi số tiền không nhỏ để có thể giành được cơ hội tham gia sự kiện này. Do đó, DK đã vấp phải hàng loạt những chỉ trích nặng nề sau khi đoạn video ghi lại khoảnh khắc được cho là thiếu tôn trọng người hâm mộ của anh được chia sẻ khắp nơi. Trong bài viết, A cũng đã ra sức “ném đá” thành viên Seventeen bằng những lời chỉ trích: “Tôi không nghĩ ra bất cứ điều gì khẩn cấp đến mức phải nhắn tin trong lúc fancall”, “Anh ta không thể đợi dù chỉ 2 phút à?”, “Tôi không biết mình có nên rời khỏi fandom hay không”…

 

Tuy nhiên chỉ ngay ngày hôm sau, những Carat (fandom Seventeen) khác đã lên tiếng bác bỏ cáo buộc này và bênh vực nam thần tượng. Theo một video khác trong cùng sự kiện fancall, một fan cho biết vẫn có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của ai đó đang nhắn tin trên kính DK trong khi anh đưa cả hai tay lên trước ống kính. Điều này khiến nhiều người tin rằng có lẽ hình ảnh phản chiếu đó là của một người khác ngồi gần nam nghệ sĩ, rất có khả năng là một nhân viên. Ngoài ra, những fan từng trò chuyện với DK trước đó đã chia sẻ lại trải nghiệm vui vẻ của mình khi anh luôn kiên nhẫn lắng nghe người hâm mộ. Nhiều bình luận cũng thẳng thắn kêu gọi mọi người không vì những video ngắn ngủi vài giây mà vội vàng để lại những nhận xét ác ý, sai sự thật về các thần tượng Kpop.