DJ Snake phát hành sản phẩm trở lại đầu tiên trong năm “Trust Nobody”

Trinh Võ

Mới hôm nào còn chia sẻ bài đăng của Trevor Daniel về tường nhà kèm dòng chữ “Can’t wait” (tạm dịch: Không thể chờ đợi) đầy ẩn ý thì hôm qua (24/6), DJ Snake đã “đánh úp” người hâm mộ với đĩa đơn “Trust Nobody”.

 

Mọi chuyện dường như hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của người hâm mộ khi DJ Snake bất ngờ trở lại với một sản phẩm âm nhạc độc lập. Không hề có bất kỳ cộng sự nào đi kèm như dự đoán từ dòng chia sẻ “Can’t wait” (tạm dịch không thể chờ đợi) trước đó. Đóng vai trò như dự án “xông đất” cho hoạt động âm nhạc của DJ Snake trong năm nay, “Trust Nobody” nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ ngay khi vừa lên sóng. Trước đó vào tháng Hai, nam DJ cũng đã giới thiệu đoạn demo “Trust Nobody” trước hơn 40.000 khán giả tại buổi biểu diễn ở sân vân động Paris La Défense Arena, Pháp.

 

Đĩa đơn “Trust Nobody” đã từng được DJ Snake công bố demo vào tháng Hai.

Là bản EDM mạnh mẽ được đánh theo phong cách Trap, “Trust Nobody” được ví như gia vị âm nhạc làm tăng thêm độ nóng cho những bữa tiệc hè của giới trẻ năm nay. Không quá khác biệt so với các track đã từng phát hành của DJ Snake, “Trust Nobody” vẫn là hỗn hợp âm thanh được pha trộn giữa nhịp điệu bắt tai đến từ đàn organ, trống điện tử và những nhịp bass nhanh. Trong đó, phần catchy được khởi tạo từ những câu hát “Đừng tin một ai” lặp lại nhiều lần ở phần điệp khúc, kèm theo đó là tiếng còi báo hiệu đầy ấn tượng.

 

Trước khi trở lại với “Trust Nobody”, DJ Snake cũng đã đưa phong cách Trap vào đĩa đơn “ACTION” hợp tác cùng nhóm nhạc Black Eyed Peas. Có thể thấy, Trap đang là phong cách được DJ Snake ưa chuộng và muốn phát triển nhiều trong năm nay. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều sân khấu lưu diễn của nam DJ đã phải thông báo hủy bỏ. Bên cạnh đó trên mạng xã hội cá nhân, nam DJ cũng không đề cập đến các dự án âm nhạc mà chỉ tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh sinh hoạt đời thường đến với người hâm mộ.

DJ Snake đã phải hoãn nhiều buổi lưu diễn trong năm nay vì COVID-19.

Nhìn lại thành tích của giới DJ trong năm vừa qua, Snake chắc chắn sẽ là một trong những cái tên xuất hiện trong top danh sách được chú ý hàng đầu. Anh chàng đã bỏ túi cho mình album phòng thu thứ hai “Carte Blanche” với vị trí No.1 trên BXH Top Dance/Electronic Albums của Billboard. Quan trọng nhất là con số 1 tỷ lượt stream trên Spotify với bản hit đình đám “Taki Taki” hợp tác cùng Cardi B, Selena Gomez và Ozuna ghi vào hồi tháng Sáu năm ngoái. Thành tích này đã chính thức đưa DJ Snake sánh vai cùng The Chainsmokers, Drake và Ed Sheeran trở thành cái tên sở hữu con số tỷ lượt stream trên Spotify. Người hâm mộ mong rằng hành trình hoạt động của DJ Snake trong năm nay cũng sẽ sôi động và nóng như “Trust Nobody” bây giờ.

 

MV “Trust Nobody” – DJ Snake

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dj-snake-phat-hanh-san-pham-tro-lai-dau-tien-trong-nam-trust-nobody/