Trang chủ Tin tức K-pop DJ Snake “nhá hàng” ca khúc kết hợp với Lisa, câu hát...

DJ Snake “nhá hàng” ca khúc kết hợp với Lisa, câu hát được tiết lộ lọt Top Trending toàn cầu

Anna

Không còn phải “lăn tăn” xem Lisa có thật sự kết hợp với DJ Snake cho sản phẩm solo hay không làm gì nữa, bởi chính nam producer đã chính thức nhá hàng một phân đoạn trong ca khúc đó đây rồi này.

 

Trong những năm gần đây, các Blink (Fandom của Black Pink) đã vô cùng quen thuộc với DJ Snake – một nhà sản xuất quốc tế gần như luôn làm việc và có mối quan hệ thân thiết cùng với các thành viên Black Pink. Thậm chí anh chàng còn từng đến tham dự concert của các cô gái vào năm 2019. Cuối năm ngoái, khi người hâm mộ thắc mắc rằng tại sao Black Pink không bao giờ tham gia góp giọng vào album “Carte Blanche” của anh, DJ Snake đáp lại: “Lịch trình đã không phù hợp cho album này”. Đến tháng 1/2020, DJ Snake một lần nữa hé lộ đã “làm một điều gì đó” cùng với Black Pink nhưng không bao giờ có thể hoàn thành.

 

DJ Snake "nhá hàng" ca khúc kết hợp với Lisa, câu hát duy nhất được tiết lộ lọt Top Trending toàn cầu
DJ Snake từng xuất hiện tại concert của Black Pink ở LA vào năm 2019.
DJ Snake "nhá hàng" ca khúc kết hợp với Lisa, câu hát duy nhất được tiết lộ lọt Top Trending toàn cầu
Anh cũng từng trả lời người hâm mộ rằng mình sẽ kết hợp cùng Lisa (Black Pink).

Một thời gian sau, DJ Snake lại tiếp tục tiết lộ rằng mình đang kết hợp cùng Lisa, nhưng nhiều Blink lại không chắc rằng lần này có trở thành sư thật hay không. Trong những Tweet hiện nay đã được xóa, anh cho biết điều này đã xảy ra và thậm chí khẳng định ca khúc đã được hoàn thành. Người hâm mộ càng thêm phần phấn khởi hơn khi nhìn thấy bài đăng story mới nhất có “nhá hàng” một đoạn nhỏ ca khúc mà anh và Lisa đang làm việc cùng. Thậm chí, DJ Snake còn đánh dấu cả tài khoản Instagram của Lisa vào như một sự khẳng định. Chỉ cần “bấm play” là có thể nghe được giọng của Lisa ngay trong video, một số đoạn âm thanh được chụp trên màn hình còn có chú thích rõ ràng “LISA_CHO DB” và “Guide HARM”.

 

DJ Snake "nhá hàng" ca khúc kết hợp với Lisa, câu hát duy nhất được tiết lộ lọt Top Trending toàn cầu
Phân đoạn “nhá hàng” có giọng Lisa (Black Pink) được đăng tải thông qua tài khoản cá nhân của DJ Snake khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

“Guide HARM” được hiểu là chú thích phiên bản demo cho phần giai điệu, theo như phân tích từ fan, cụm từ  “LISA_CHO DB” có thể là phần chorus (điệp khúc). Nhưng còn một suy luận khác cho rằng, nó là viết tắt cho Cho Di.B – nghệ danh dùng khi rap của Miyeon ((G)I-DLE). Sau khi được tung ra, câu hát duy nhất vang lên trong video là “Play all night with you” nhanh chóng trở thành từ khóa lọt vào Top Trending toàn cầu trên mạng xã hội Twitter.