Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc DJ Quik từng bị yêu cầu quay mặt vào tường khi Michael...

DJ Quik từng bị yêu cầu quay mặt vào tường khi Michael Jackson đi ngang

YANG

Xuất hiện trong podcast “All the Smoke”, DJ Quik đã nhắc lại kỉ niệm khó quên từ nhiều năm trước khi có dịp gặp Michael Jackson tại một phòng thu. 

 

Theo lời DJ Quik, anh từng đặt lịch thu âm tại Westlake Studios của Michael Jackson ở thành phố Los Angeles để thực hiện đĩa đơn đầu tay “Tonight”. Trùng hợp vào ngày hôm đó, “ông hoàng nhạc Pop” cũng bất ngờ ghé qua phòng thu này. Tuy nhiên thời điểm ấy, có vẻ như cố nghệ sĩ không muốn gặp gỡ, chào hỏi hay thậm chí giao tiếp ánh mắt với bất kỳ ai. Vì thế, ekip của ông đã yêu cầu team của DJ Quik chủ động tránh mặt theo một cách đặc biệt.

 

Khi chúng tôi nghỉ ngơi tại khu vực bếp sau khi ra khỏi phòng thu, họ bước vào rồi cảnh báo mọi người rằng Michael sẽ ghé qua và anh ấy không muốn bất kỳ ai nhìn mình. Họ không yêu cầu chúng tôi phải rời đi mà cần chúng tôi quay đi hướng khác, mặt đối mặt với bức tường“, DJ Quik nhớ lại. Dẫu có hơi bất ngờ vì tình huống kỳ lạ nhưng nghệ sĩ cùng các cộng sự đều đồng ý làm theo lời đề nghị. Dù đã quay mặt đi nhưng nam rapper cho biết anh vẫn nghe thấy rõ tiếng giày của Michael Jackson đang lê trên sàn khi ông đẩy cửa bước vào. Sau đó, DJ Quik quay lại và thoáng nhìn thấy mái tóc của cố nghệ sĩ.

 

DJ Quik chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ với Michael Jackson. 

 

Đó không phải là dịp duy nhất DJ Quik có cơ hội gặp Michael Jackson. Ở lần thứ hai nam rapper tiếp xúc giọng ca “Thriller” thì thái độ của ông cũng giống như lần trước. Anh kể lại rằng dù trông Michael Jackson “ngầu hơn” nhưng ông vẫn không hề nói chuyện với bất kỳ ai mà chỉ đi ngang qua. Suy nghĩ về lý do cả hai không tương tác, DJ Quik đã hài hước so sánh mối quan hệ này với mối thâm thù giữa hai băng đảng.