Trang chủ Tin tức Dance / EDM DJ/producer Pierce Fulton qua đời ở tuổi 28

DJ/producer Pierce Fulton qua đời ở tuổi 28

Thảo

Nam nghệ sĩ từng bắt tay với Martin Garrix và Mike Shinoda phát hành ca khúc “Waiting For Tomorrow” vào năm 2018. Tin tức vừa được thông báo đến công chúng bởi anh trai của Pierce Fulton.

 

Ngày 3/5 vừa qua, Griff Fulton – anh trai của DJ kiêm nhà sản xuất nhạc điện tử người Mỹ Pierce Fulton đã đăng tải tin tức đau lòng qua tài khoản mạng xã hội chính thức của nam nghệ sĩ. Anh cho biết DJ/producer 28 tuổi đã qua đời vào chiều ngày 29/4 sau một thời gian đấu tranh mạnh mẽ với những vấn đề về sức khoẻ tinh thần.

 

Pierce Fulton được khán giả biết đến vào khoảng đầu và giữa những năm 2010 qua các sản phẩm thuộc thể loại House, Progressive House… Màn hợp tác “Waiting For Tomorrow” của anh cùng hai producer đình đám Martin Garrix và Mike Shinoda vào năm 2018 từng đạt vị trí No.26 trên BXH Hot Dance/ Electronic Songs của Billboard. Trước đó vào năm 2014, nam nghệ sĩ từng giành quán quân trên BXH này với ca khúc “Runaway”. Ngoài ra, anh cũng có một số sản phẩm góp mặt trên BXH Dance Mix/ Airplay Show.

 

Pierce Fulton
Nam DJ/producer Pierce Fulton qua đời ở tuổi 28 sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tâm lý.

Cộng đồng nhạc Dance đang không ngừng bày tỏ lòng thương tiếc đối với sự ra đi của Pierce Fulton, trong đó có các nghệ sĩ như Audien, Louis the Child, Rezz, 3lau, BreatheCarolina, Tommy Sunshine, Manila Killa, Dave Dresden… Các hãng đĩa và nhà phân phối như Spinnin’, Proximity, Anjunadeep… cũng thể hiện sự chia buồn của mình dành cho nam nghệ sĩ. Sản phẩm cuối cùng của Pierce Fulton phát hành trước khi qua đời là EP “Sometimes It’s Scary…But It’s Still You and Me / Need Little, Want Less” vào ngày 10/1/2020. Đây là dự án hợp tác của anh cùng nam nghệ sĩ Gordon Huntley (nhóm Botnek), hoạt động với tên nhóm là Leaving Laurel.

 

Qua bài đăng thông báo, Griff Fulton cũng bày tỏ những trăn trở của bản thân trước tình hình rối ren của thế giới cũng như vấn đề sức khoẻ tinh thần đang cướp đi sinh mạng của nhiều người: “Năm vừa qua là một khoảng thời gian khó khăn đối với tất cả mọi người. Nếu bạn hoặc bất kỳ ai mà bạn biết đang gặp khó khăn, hãy nghiêm túc nhìn nhận, nói lên cảm xúc của mình và tìm cách giúp đỡ”.

 

 

Ca khúc “Waiting For Tomorrow” – Martin Garrix ft. Mike Shinoda, Pierce Fulton trên nền tảng Spotify và Apple Music.