Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc DJ nổi tiếng của “Ellen DeGeneres Show” qua đời vì tự sát bằng...

DJ nổi tiếng của “Ellen DeGeneres Show” qua đời vì tự sát bằng súng

trinh.vo

Được nhớ đến là DJ talkshow đình đám “Ellen DeGeneres Show” và thí sinh đạt thứ hạng cao tại “So You Think You Can Dance” vào năm 2008, sự ra đi đột ngột của Stephen “tWitch” Boss đã để lại niềm tiếc thương cho khán giả và người thân. 

 

Mới đây (14/12), vũ công Allison Holker Boss – vợ nam DJ nổi tiếng Stephen “tWitch” Boss đã khiến công chúng bàng hoàng khi xác nhận sự ra đi của anh với trang People: “Với trái tim nặng nề hơn bao giờ hết, tôi phải chia sẻ rằng chồng tôi – Stephen đã thật sự rời bỏ chúng ta”. Bên cạnh đó, cô cũng hy vọng mọi người sẽ tôn trọng sự riêng tư cho mình và các con trong giai đoạn khó khăn lúc này.

 

Stephen “tWitch” Boss
Trang TMZ cho biết, có nghi vấn Stephen “tWitch” Boss đã qua đời do tự sát.

Theo TMZ đưa tin, Stephen “tWitch” Boss đã tự kết liễu cuộc đời mình. Các nguồn tin cho biết Allison Holker Boss đã đến đồn cảnh sát vào hôm thứ Ba (13/12) để báo về việc chồng cô mất tích nhưng vẫn để xe ở nhà. Sau đó vào khoảng 11 giờ 15 phút sáng, nhân viên y tế đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp tại một khách sạn ở thành phố Los Angeles (Mỹ). Tại đây, họ tìm thấy nam ngôi sao đã qua đời do vết thương mà anh đã tự bắn vào mình. Nam nghệ sĩ được xác nhận đã tử vong ngay tại hiện trường.

 

Stephen “tWitch” Boss bắt đầu trở được chú ý khi trở thành thí sinh chương trình “The Wade Robson Project”. Anh tiếp tục tham gia “So You Think You Can Dance” mùa 4 (2008) và giành ngôi á quân, trong năm nay còn vừa quay trở lại để ngồi ghế giám khảo. Năm 2014, nam ngôi sao đến với “The Ellen DeGeneres Show” trong vai trò DJ khách mời, sau đó trở thành nghệ sĩ cố định hợp tác lâu dài cùng chương trình. Đến năm 2020, anh được đưa lên làm nhà đồng điều hành sản xuất của show.

 

Stephen “tWitch” Boss
Stephen “tWitch” Boss và Ellen DeGeneres là những người bạn đồng nghiệp thân thiết.

Sự ra đi của Stephen “tWitch” Boss đã để lại nỗi đau buồn khôn xiết cho khán giả và các đồng nghiệp. Người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres đã có một bài đăng đầy xúc động sau khi nhận được tin buồn: “Tôi rất đau lòng. tWitch mang đến tình yêu thuần khiết và ánh sáng. Anh ấy là gia đình của tôi, và tôi yêu anh ấy bằng cả trái tim mình. Tôi sẽ rất nhớ anh ấy. Xin hãy gửi tình yêu và sự ủng hộ của bạn đến Allison và những đứa con xinh đẹp của anh ấy – Weslie, Maddox và Zaia”, Ellen viết.