Trang chủ Tin tức Dance / EDM DJ Jillionaire đi theo con đường solo, thay vào đó DJ Ape...

DJ Jillionaire đi theo con đường solo, thay vào đó DJ Ape Drums sẽ gia nhập vào ban nhạc Major Lazer

trinh.vo

Sau thời gian dài đồng hành, nam DJ Jillionaire đã chính thức nói tạm biệt cùng ban nhạc Major Lazer để đi theo con đường định hướng cá nhân. Người hâm mộ chưa kịp chờ album mới của nhóm nhưng đã phải đón nhận thông tin đáng tiếc.

 

Đã 8 năm trôi qua kể từ khi nam DJ Jillionaire chính thức trở thành mảnh ghép của ban nhạc Major Lazer. Và đây có lẽ là lúc thích hợp để anh quyết định nói lời chia tay cùng những người anh em của mình và chọn một hướng đi mới mẻ hơn với kết hoạch hoạt động solo. Thật ra thông tin về việc Jillionaire tách ra khỏi Major Lazer đã bắt đầu nhen nhóm trong cộng đồng fan từ tận năm ngoái. Độ tin cậy của thông tin này càng cao khi Major Lazer đăng tải một video âm nhạc trên Twitter cá nhân vào ngày 24/5 vừa qua. Hình ảnh của Jillionaire chỉ lướt qua rất nhanh ở phần mở đầu và sau đó là tập trung vào hai thành viên Diplo và Walshy Fire.

 

Thông tin DJ Jillionaire rời nhóm Major Lazer đã bắt đầu nhen nhóm trong cộng đồng người hâm mộ từ năm ngoái.

Trên sân khấu Governors Ball Music Festival 2019 diễn ra vào ngày 2/6 vừa qua, người hâm mộ đã rất ngỡ ngàng khi ban nhạc Major Lazer xuất hiện với sự vắng mặt của thành viên Jillionaire. Thay vào đó là màn xuất hiện đầy bất ngờ của nam DJ Ape Drums, và đây được xem như sân khấu đặc biệt giới thiệu thành viên mới của Major Lazer. Đến tận thời điểm hiện tại mặc dù vẫn chưa đăng tải bất kì thông báo cụ thể nào về việc Jillionaire rời nhóm nhưng Major Lazer đã xác nhận thông tin trên với các đơn vị báo chí, truyền thông. Theo đó, nam DJ Major Lazer sẽ chính thức tách khỏi ban nhạc Major Lazer và thành viên được lựa chọn thay thế đó chính là Ape Drums, một trong những cái tên đang được chú ý của làng DJ thế giới hiện nay.

 

Trên sân khấu Governors Ball Music Festival 2019, Major Lazer bất ngờ có sự xuất hiện của nam DJ Ape Drums.
Nam DJ Ape Drums là một trong những gương mặt đang được chú ý của làng DJ hiện nay.

Được nhắc đến như một trong những ban nhạc điện tử nổi bật của làng nhạc thế giới, Major Lazer bắt đầu hoạt động từ năm 2008 bởi hai anh chàng DJ Diplo và Switch. Đến năm 2011, Switch quyết định rời nhóm và Major Lazer đã kết nạp thêm hai thành viên Jillionaire và Walshy Fire. Với phong cách âm nhạc đa dạng và khả năng sản xuất đỉnh cao, nhóm đã “bỏ túi” cho mình không ít các hit đình đám. Trong đó, đáng chú ý nhất là “Lean On” (2015), “Cold Water” (2016) và “Light it Up” (2016).

 

Hai DJ Jillionaire và Walshy Fire tham gia vào nhóm từ năm 2011.

Bên cạnh những tiếc nuối trước lời tạm biệt của Jillionaire thì người hâm mộ đang rất mong chờ vào sự xuất hiện của DJ Ape Drums. Với phong cách điện tử nhưng pha trộn cả hip-hop và cổ điển, anh chàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc âm nhạc mới mẻ cho Major Lazer. Trước đó, nam DJ đã từng hợp tác với Major Lazer trong đĩa đơn “The Way We Do This” phát hành vào năm 2016. Theo như tiết lộ từ chính nam DJ Diplo, album thứ tư của Major Lazer sẽ được phát hành trong mùa hè năm nay. Sau những thay đổi về thành viên, đã đến lúc người hâm mộ đặt lịch mong chờ những sản phẩm âm nhạc sắp tới của nhóm.