Trang chủ Tin tức Dance / EDM DJ David Guetta tái hợp với nữ ca sĩ Sia trong ca...

DJ David Guetta tái hợp với nữ ca sĩ Sia trong ca khúc “Let’s Love”

YANG

Chủ nhân của bản nhạc nổi tiếng toàn cầu “Titanium” – David Guetta và Sia một lần nữa tái hợp trong ca khúc cổ vũ tinh thần khán giả giữa thời điểm dịch bệnh khó khăn. 

 

Hôm qua 10/9 (theo giờ địa phương), sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa nam ca sĩ David Guetta và giọng ca nội lực Sia mang tên “Let’s Love” đã chính thức được phát hành tới khán giả yêu nhạc. Đây là cú bắt tay tiếp theo sau nhiều màn song ca đã giúp cả hai trở thành một trong những cặp đôi vô cùng ăn ý trong âm nhạc suốt nhiều năm qua.

 

“Let’s Love” là sáng tác truyền đi những thông điệp tích cực về tình yêu và niềm hy vọng.

Âm hưởng Disco thịnh hành ở những năm 80 là chất liệu âm nhạc được hai nghệ sĩ mang vào trong bản nhạc Dance đầy sôi động “Let’s Love”. Với lời ca đơn giản và gần gũi, ca khúc mang tới những thông điệp đầy tích cực về tình yêu, cổ vũ tinh thần mọi người giữa thời điểm khó khăn như hiện tại. “Nào hãy nắm lấy tay tôi, đừng sợ hãi/ Những chuyện này rồi cũng sẽ qua đi/ Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua nó“.

 

Chia sẻ về việc phát hành sản phẩm lần này, David Guetta cho biết: “Trong khoảng thời gian bị cách ly, tôi đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ để phát hành những ca khúc ngập tràn năng lượng“. Thừa nhận bản thân yêu thích việc sản xuất những ca khúc sôi động trong những câu lạc bộ đêm nhưng ở thời điểm hiện tại, anh lại muốn tạo ra thứ âm nhạc mang đến những cảm giác dễ chịu. Với “Let’s Love”, David bày tỏ: “Đây là ca khúc chứa đựng những thông điệp về tình yêu, niềm hy vọng để gắn kết mọi người lại với nhau. Một lần nữa, Sia đã truyền tải được những điều đó bằng chính giọng hát tuyệt vời của mình“.

 

David và Sia từng hợp tác với nhau trong nhiều ca khúc đình đám, trong đó có bản hit “Titanium” vào năm 2011.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên David Guetta và Sia có cơ hội làm việc cùng nhau. Trước đó, bộ đôi từng hợp tác trong các ca khúc được khán giả đón nhận nhiệt tình bao gồm hit đình đám “Titanium”, “Wild One Two”, “She Wolf (Falling to Pieces)”, “The Whisperer”,, “Bang My Head”, “Helium”, “Flames” và “Light Headed”. Tháng trước, Sia đã cho phát hành ca khúc “Ride On My Bike” nằm trong dự án âm nhạc dành cho trẻ em “At Home With The Kids”. Trong khi đó, vào đầu năm nay, nhà sản xuất nổi tiếng đã quyên góp được hơn 1,5 triệu USD cho khoản cứu trợ COVID-19 với dự án từ thiện “United At Home”.

 

Ca khúc “Let’s Love” trên các nền tảng âm nhạc Spotify và Apple Music.