Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc “Divide Tour” của Ed Sheeran kết thúc với 93.265 dặm lưu diễn,...

“Divide Tour” của Ed Sheeran kết thúc với 93.265 dặm lưu diễn, 2 cánh tay bị gãy, 3 cuộc hôn nhân và 4 thiên thần

trinh.vo

Bên cạnh lời cảm ơn gửi đến những người cộng sự đã góp phần mang đến thành công cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới “Divide”, Ed Sheeran còn gây bất ngờ khi tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động âm nhạc trong thời gian tới để tập trung nghỉ ngơi.

 

“9 triệu khán giả, 893 ngày, 46 quốc gia, 175 thành phố, 260 sân khấu, 268 cộng sự đoàn, 193.265 dặm lưu diễn, 2 cánh tay bị gãy, 3 cuộc hôn nhân và 4 thiên thần. “Divide” thật sự là một chuyến lưu diễn đầy hoang dã”, Ed Sheeran mở đầu dòng tâm thư trên Instagram vừa qua bằng loạt con số thống kê trong “Divide Tour”. Nam ca sĩ cho biết album “Divide” được bắt tay thực hiện vào năm 2015 và chính thức hoàn thành năm 2016. Cho đến tận thời điểm hiện tại, Ed Sheeran vẫn chưa tin được “Divide” đã đi được một đoạn đường dài như thế.

 

Lời “cảm ơn” có lẽ là điều duy nhất anh chàng có thể nói lên lúc này khi tour diễn đã kết thúc theo cách không thể nào hoàn hảo hơn: “Cảm ơn tất cả mọi người đã góp phần tạo nên hành trình “Divide” tuyệt vời này. Những người tạo nên album “Divide”, những khán giả có mặt với “Divide Tour” và quan trọng nhất là những cộng sự đoàn của tôi. Họ đã bỏ ra 2 năm rưỡi để đồng hành và hỗ tôi tôi trong suốt đoạn đường vừa qua, bằng tất cả sự chân thành của trái tim này, tôi cảm ơn các bạn!”.

 

Ed Sheeran gửi lời cảm ơn chân thành đến những cộng sự đồng hành cùng “Divide Tour” trong hơn hai năm vừa qua.

Bên cạnh dòng chia sẻ chân thành để lại trên trang cá nhân Instagram, Ed Sheeran cũng gây chú ý khi đưa ra một thông báo đi kèm trên Story 24h Instagram với nội dung: “Hiện tại tôi không còn đủ năng lượng để đi tiếp chuyến hành trình này, mọi thứ dường như đang trở nên quá tải và nặng nề. Sắp tới tôi sẽ dành ra 18 tháng nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một album mới, đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tôi có thể ở cạnh và chăm sóc những em mèo thân yêu của mình”. Như vậy, quyết định nghỉ ngơi 18 tháng là món quà mà Ed Sheeran muốn dành cho mình sau chặng đường dài hơn 2 năm đồng hành cùng “Divide Tour”. Người hâm mộ sẽ không phải lo lắng vì nam ca sĩ sẽ trở lại sau 18 tháng nghỉ xả hơi cùng những chú mèo thân yêu. Điều cuối cùng là lời hứa hẹn cho một album hoành tráng tiếp theo sau “No.6 Collaborations Project”.

 

Dòng thông báo của Ed Sheeran trên Story 24h Instagram.

Trước đó, Ed Sheeran cũng đã có khoảng thời gian nghỉ ngơi tương tự giữa hai album “X” (2014) và “Divide” (2017). Sau thành công của “X”, nam ca sĩ cũng đưa ra thông báo tạm dừng hoạt động âm nhạc để tập trung vào cuộc sống cá nhân. Đến tháng 3/2017, album “Divide” bất ngờ lên kệ và mang về cho chàng Ed loạt thành công vang dội. Trong khi đó, “Divide Tour” vừa mang về kỷ lục tour diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại với 776,2 triệu đô la trong 255 ngày lưu diễn (theo báo cáo cụ thể từ Billboard Boxscore). Trong khi đó, album “No.6 Collaborations Project” cũng vừa được ra mắt vào tháng Bảy vừa qua. Tất cả đang quá tải và 18 tháng nghỉ ngơi sẽ là khoảng thời gian tốt nhất để Ed Sheeran có thể nạp lại nguồn năng lượng và tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ trên hành trình âm nhạc.