Trang chủ Tin tức K-pop Dispatch tung tin độc quyền về cuộc sống kín tiếng của Song...

Dispatch tung tin độc quyền về cuộc sống kín tiếng của Song Joong Ki và bạn gái

Ánh Sáng

Sau hơn 2 năm gắn bó, cặp đôi đã quyết định tiến đến hôn nhân. Vài giờ sau khi thông tin này bùng nổ, tờ Dispatch cũng cung cấp thêm hình ảnh độc quyền về cuộc sống kín tiếng của cặp đôi.

 

Thông qua fancafe (trang chủ dành cho fan) vào ngày 30/1, diễn viên Song Joong Ki đã thông báo tin tức kết hôn cùng bạn gái Katy Louise Saunders đến người hâm mộ. Mở đầu bài đăng anh bày tỏ: “Ngày hôm nay, tôi muốn chia sẻ một lời hứa mà đối với tôi, nó là điều hạnh phúc và quý giá hơn bất cứ điều gì. Tôi đã hứa hẹn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Katy Louise Saunders, người đã ở bên cạnh cổ vũ tôi, người mà tôi trân trọng và dành thời gian quý báu để yêu thương”.

 

Song Joong Ki và bạn gái
Cặp đôi dự định sẽ làm lễ cưới trong thời gian tới.

Được biết, cả hai đã bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 cũng như cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện của nam tài tử. Song Joong Ki cho biết: “Chúng tôi mơ ước cùng nhau tạo dựng một gia đình hạnh phúc và đã nỗ lực rất nhiều để giữ lời hứa với nhau. Thật biết ơn khi một sinh mệnh mới đang đến với hai chúng tôi. Dựa trên sự tin tưởng và tình yêu sâu đậm của cả hai dành cho nhau, chúng tôi dự định sẽ đăng ký kết hôn để bắt đầu cuộc sống như một cặp vợ chồng”. Mới đây, đại diện High Zium Studio – công ty quản lý của nam diễn viên thông báo rằng cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ sau đó, tuy nhiên lịch trình cụ thể chưa được xác nhận. 

 

Tháng 12/2022, nam chính “Hậu Duệ Mặt Trời” xác nhận thông tin hẹn hò cùng bạn gái người Anh thông qua công ty quản lý. Theo Dispatch độc quyền đưa tin vào ngày 30/1, Katy Louise Saunders đã đến Hàn Quốc vào mùa xuân năm ngoái để sinh sống cùng bạn trai tại một biệt thự sang trọng ở quận Hannam, Seoul. Song Joong Ki cũng hết sức chu đáo khi bố trí một phiên dịch viên để giúp đỡ bạn gái mỗi khi anh vắng nhà vì lịch trình. Lúc biết bạn gái mình mang thai, nam tài tử đã gọi điện cho bố mẹ cô đến Hàn Quốc và cả gia đình hiện đang sống trong căn nhà của anh tại khu biệt thự cao cấp ở Itaewon, Seoul.

 

Một số hình ảnh được Dispatch tung ra ngay sau khi Song Joong Ki công bố tin tức kết hôn.

 

Song Joong Ki và bạn gái
Lúc biết bạn gái mình mang thai, Song Joong Ki đã gọi điện cho bố mẹ cô đến Hàn Quốc.

Song Joong Ki và bạn gái

Song Joong Ki và bạn gái
Theo Dispatch, Katy Louise Saunders sinh sống cùng bạn trai tại một biệt thự sang trọng ở quận Hannam, Seoul.