Trang chủ Tin tức K-pop Dispatch đưa tin Jung Kook, Cha Eun Woo, Jaehyun và Mingyu đã...

Dispatch đưa tin Jung Kook, Cha Eun Woo, Jaehyun và Mingyu đã đi đến club giải trí tại Itaewon trong thời gian cách ly xã hội

Anna

Trong lúc Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc đang cố gắng nhấn mạnh sự quan trọng của việc giãn cách xã hội từ ngày 25/4 thì vừa mới đây, nhóm bạn 97-line nổi tiếng bao gồm Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) được cho biết đã đến club tại Itaewon vào thời điểm ngay khi quy định giãn cách xã hội được công bố.

 

Theo như Dispatch đưa tin, trong cùng một ngày cả 4 thần tượng nổi tiếng là Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT), Mingyu (Seventeen) đã tụ họp lại với nhau và đi đến club giải trí tại Itaewon – nơi hiện tại đang là “ổ dịch” mới của Seoul, Hàn Quốc. Các chàng trai thuộc nhóm bạn thân 97-line đã đi đến Itaewon vui chơi giải trí và có ghé vào club trong khoảng thời gian từ tối ngày 25/4 cho đến rạng sáng ngày 26/4. Được biết, khoảng thời gian đó nằm trong kì nghỉ vàng hiện tại ở Hàn Quốc trải dài từ ngày 24/4 cho đến ngày 5/5.

 

Bốn thần tượng nổi tiếng là Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (Seventeen) đã đi đến club tại Itaewon vào thời gian giãn cách xã hội tại Hàn Quốc.

Cụ thể hơn, Dispatch đã xác minh về việc có thần tượng đi đến hộp đêm tại Itaewon và cho biết có sự xuất hiện của nhóm bạn 97-line. Cụ thể là Jung Kook, Cha Eun Woo, Jaehyun, Mingyu đã đi đến hai nơi tại Itaewon là một cửa hàng thức ăn và cơ sở giải trí (club). Tuy nhiên, trong thời điểm đó tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc vẫn đang yên ắng nhưng thật không may là sau đó đã có những đợt bùng dịch lớn trở lại tại Itaewon.

 

Ngay sau đó, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc đã đưa ra thông báo khẩn cấp rằng: “Những người đã đi đến các cơ sở giải trí như club tại Itaewon xin hãy hạn chế ra đường và ở yên tại nhà”. Theo như nguồn tin, cả Jung Kook, Jae Hyun, Mingyu và Cha Eun Woo đều đã tham gia xét nghiệm vả nhận về kết quả âm tính.

 

Lộ trình của Dispatch tung ra được cho là của cả 4 thần tượng.

Dù thời gian ủ bệnh tối thiểu có thể lên đến hai tuần cụ thể là đến ngày 10/5, nhưng Cha Eunwoo đã bắt đầu các hoạt động quảng bá cùng nhóm trước khi kết thúc thời hạn 2 tuần. Anh chàng đã tham gia các chương trình như “Cultwo Show” và “Hidden track” vào ngày 7/5. Ngoài ra trong ngày 8-9/5, Cha Eunwoo cũng đã cùng nhóm đến diễn tại hai chương trình âm nhạc. Riêng Jaehyun của NCT đã tham gia các hoạt động MC vào các ngày như 26/4, 3/5 và 10/5. Riêng trường hợp của Jung Kook, Big Hit cho biết đang xác minh lại sự việc.

 

Một nhân chứng tại nơi có 4 thần tượng xuất hiện cho biết: “Tôi cũng đã ở cùng chỗ với các cậu ấy và xét nghiệm ra kết quả âm tính nhưng trong suốt 2 tuần tôi đã không ra ngoài. Giả vờ như không có gì xảy ra và hoạt động bình thường còn nguy hại hơn”. Được biết, nơi mà các chàng trai đã ghé vào cũng đã được gỡ bỏ lệnh cấm tụ tập đông người.