Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Disney đã tìm ra người thay thế Harry Styles nhận vai hoàng...

Disney đã tìm ra người thay thế Harry Styles nhận vai hoàng tử trong “Nàng Tiên Cá”?

Pura Vida

“Nếu không phải Harry Styles thì ai sẽ phù hợp để nhận vai diễn này?”. Không phải lo, Billy Eichner sẵn sàng!

 

Bộ phim kinh điển “Nàng Tiên Cá” sẽ có phiên bản live action ra mắt năm 2020, đây là tin đáng vui mừng cho những fans của Disney ngay khi vừa thông báo rầm rộ trong thời gian qua. Trước đó, thông tin nam ca sĩ Harry Styles sẽ vào vai hoàng tử Eric của bộ phim được công chúng vô cùng vui mừng và ủng hộ. Từ ngoại hình lãng tử đến khả năng diễn xuất của cựu thành viên One Direction đều được khán giả cũng như giới phê bình đánh giá cao. Trước đó, Harry Styles từng công phá màn ảnh với bộ phim “Dunkirk” (2017) của đạo diễn Christopher Nolan và tạo được nhiều dấu ấn.

 

Harry Styles từng gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Dunkirk” (2017).

Tuy nhiên mới đây, nam ca sĩ 25 tuổi bất ngờ từ chối vai diễn hoàng tử Eric sau một thời gian đàm phán với Disney. Rất nhiều khán giả đặt ra nghi vấn đằng sau việc Harry Styles bỏ vai tuy nhiên phía anh vẫn giữ động thái im lặng. Thay vào đó, Billy Eichner  nam diễn viên người Mỹ vừa thông báo trên Twitter rằng “đã sẵn sàng” để vào vai hoàng tử Eric. Được biết trước đó, Billy Eichner từng có kinh nghiệm lồng tiếng cho bộ phim “Lion King” vừa ra rạp thời gian gần đây.

 

Billy Eichner cho biết anh đã sẵn sàng với vai diễn thay thế Harry Styles.

Mặc dù phía Disney chưa xác nhận Billy Eichner sẽ vào vai hoàng tử Eric tuy nhiên với khả năng diễn xuất lâu năm với các bộ phim nổi tiếng như “Billy on the Street”, “American Horror Story”, “What Happens in Vegas”,… Billy Eichner vẫn là cái tên sáng giá đủ sức để “cân” vai diễn này.

 

Hiện tại, những vai diễn đã được quyết định là Halle Bailey (vai Ariel), Awkwafina (vai chim hải âu Scuttle); Jacom Tremblay (vai cá Flounder, bạn thân của Ariel); còn Melissa McCarthy (vai mụ phù thủy Ursula).

 

Đạo diễn Rob Marshall sẽ chỉ đạo bộ phim “Nàng Tiên Cá” phiên bản live action.