Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diplo chia sẻ cách phòng tránh dịch Covid-19: “Không phải hôm nay...

Diplo chia sẻ cách phòng tránh dịch Covid-19: “Không phải hôm nay đâu virus corona!”

trinh.vo

Dịch virus corona (Covid-19) đang ngày càng diễn biến khó kiểm soát trên toàn thế giới. Vậy nên việc di chuyển hoặc du lịch ở thời điểm hiện tại vẫn là mối lo ngại đối với nhiều người. Nắm bắt được tình hình, Diplo mới đây đã có những lời khuyên hữu ích cho cộng đồng fan trước diễn biến phức tạp của virus corona.

 

Mới đây trên Instagram cá nhân, nhà sản xuất/ DJ Diplo đã đăng tải đoạn video ngắn chia sẻ kinh nghiệm phòng tránh virus corona cho người hâm mộ khi di chuyển trên máy bay. Đoạn video đã nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ người dùng mạng xã hội, không chỉ vì tính thực tế hữu ích mà còn do độ hài hước đầy duyên của anh chàng Diplo. Nghiêm túc những vẫn không quên pha trò, nhà sản xuất mong muốn chia sẻ bí quyết phòng tránh virus corona đến với người hâm mộ theo cách thú vị nhất.

 

Bài chia sẻ của Diplo trên Instagram vừa qua.

Trong đoạn video chia sẻ, Diplo xuất hiện với trang phục sân bay thoải mái kết hợp giữa quần bò nâu và áo phông trắng, phụ kiện đi kèm vẫn là chiếc nón kết quen thuộc. Không thể thiếu đó là một chiếc khẩu trang y tế màu trắng – “người bạn đồng hành” của mọi nhà ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy nhà sản xuất đang ngồi khoang máy bay hạng nhất và trên đường di chuyển đến Mexico theo lịch trình lưu diễn. “Không phải hôm nay đâu virus corona!“, dòng chú thích xuất hiện xuyên suốt 60 giây video chia sẻ.

 

Không chỉ sở hữu gu âm nhạc tài năng, Diplo còn là một anh chàng có khiếu hài hước thú vị.

Theo đó, Diplo đã dùng khăn diệt khuẩn lau chùi toàn bộ bề mặt khu vực ngồi. Từ đệm ghế, tay nắm đến mặt lưng của ghế ngồi trước. Nhà sản xuất “Revolution” tin rằng đây là việc vô cùng cần thiết đối với mọi người tại thời điểm dịch virus corona bùng phát mạnh mẽ như hiện nay. Người bạn đi cùng Diplo còn dùng cả khăn diệt khuẩn lau luôn tay chân và quần áo của anh. Diplo cho biết anh chỉ mong rằng mọi người sẽ thật sự cẩn trọng phòng tránh dịch bệnh từ những việc vệ sinh nhỏ nhặt nhất như thế này.

 

Sở hữu tài năng âm nhạc nổi bật cùng phong cách riêng biệt, Diplo được biết đến là một trong những nhà sản xuất tài năng nhất của thế giới hiện nay. Đặc biệt, anh chàng còn chiếm được cảm tình người hâm mộ nhờ tính cách hài hước thú vị. Theo chia sẻ, vì dịch virus corona đang chuyển biến khó kiểm soát, Diplo đã phải hủy khá nhiều lịch trình lưu diễn của mình trong thời gian sắp tới. Việc hạn chế di chuyển qua lại giữa các vùng dịch trên thế giới hiện nay là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhưng nếu bị đặt vào tình thế bắt buộc như Diplo thì mọi người có thể áp dụng tuýp chia sẻ hữu ích như trên của nhà sản xuất.