Trang chủ Tin tức K-pop “Đỉnh” như Lee Hyori cũng có lúc phải ngượng ngùng vì không...

“Đỉnh” như Lee Hyori cũng có lúc phải ngượng ngùng vì không được người khác nhận ra

Anna

Là một nữ nghệ sĩ nổi tiếng qua nhiều thế hệ của Kpop, nhưng Lee Hyori cũng từng rơi vào tình huống ngượng ngùng khi không được người khác nhận ra ngay cả khi đã tự mình gợi ý.

 

Trong một tập của chương trình truyền hình Hàn Quốc “Camping Club”, nữ ca sĩ Lee Hyori đã có dịp hội ngộ và ghi hình cùng các thành viên khác của nhóm Fin.K.L. Cảnh quay được thực hiện trong một chiếc taxi ngẫu nhiên, không được tiết lộ trước về danh tính nghệ sĩ. Lúc bấy giờ, nữ ca sĩ đã thử hỏi về sự nổi tiếng của nhóm với tài xế taxi: “Anh có nhận ra chúng tôi không?”. Tuy nhiên, câu trả lời mà Hyori nhận được lại không như mong đợi khi người lái xe cho biết anh không nhận ra những người đang ngồi trên chiếc xe của mình. Sau đó, Lee Hyori cũng đã nhiệt tình giải thích rằng họ chính là nhóm nhạc nữ tên là Fin.K.L.

 

Người tài xế taxi chở Lee Hyori và các thành viên Fin.K.L nhưng lại không nhận ra họ là nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời.

Người tài xế lại tiếp tục hỏi lại: “Đó có phải là nhóm Fin.K.L hồi xưa không?”. Câu hỏi này đã khiến Lee Hyori ngay lập tức cảm thấy ngượng ngùng và phải thừa nhận rằng nhóm của mình đã không còn được nhiều người nhớ đến như xưa. Tuy nhiên, cô vẫn vui vẻ giải thích tường tận cho người lái xe rằng nhóm của mình có 4 thành viên, đồng thời kể tên từng thành viên một. Tài xế taxi một lần nữa khiến Hyori bối rối khi hỏi “Chẳng phải Lee Hyori đang sống ở đảo Jeju sao?”, làm cô phải xác nhận bản thân thêm một lần để có thể được nhận ra.

 

Tình huống “dở khóc dở cười” này kết thúc khi người lái xe bắt đầu nhận ra cô đúng là Lee Hyori và các cô gái chính là Fin.K.L. Định chữa cháy bằng lý do đang để “mặt mộc”, nữ ca sĩ lại một lần nữa gặp phải tình huống ngượng ngùng vì cả Sung Yuri và Leejin đều thừa nhận đã trang điểm thật kĩ càng cho ngày hôm đó.

 

Các thành viên Fin.K.L gặp lại nhau trong chương trình “Camping Club”.

“Camping Club” là một chương trình được phát sóng vào năm 2019, cũng là một dịp hiếm hoi khán giả có thể thấy nhóm nhạc nữ Fin.K.L ngày nào hội ngộ. Trong chương trình, các thành viên đã gặp lại nhau, cùng ôn lại những kỉ niệm, cũng như tổ chức một sân khấu tài hợp để tri ân người hâm mộ.

 

Sân khấu “Forever Love” – Fin.K.L.