Điệu nhảy “người ngoài hành tinh” bất ngờ trở lại cùng MV “Me Kemaste” và lợi hại hơn xưa

Trinh Võ

Điệu nhảy người ngoài hành tinh (Ailen Dance) đã trở lại, nhưng không phải trên nền nhạc “Dame Tu Cosita” mà lần này sẽ là “Me Kemaste”. Đây là một ca khúc mới toanh đến từ El Taiger và nam DJ Unic.

 

“Tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi được cộng tác cùng DJ Unic. Nếu không có anh ấy thì việc sản xuất “Me Kemaste” sẽ trở nên vô cùng khó khăn”, nam ca sĩ El Taiger mở đầu cảm xúc về “Me Kemaste” bằng một câu cảm ơn chân thành gửi đến nam DJ Unic. Chính thức ra mắt vào ngày 19/7 vừa qua, “Me Kemaste” nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ nhờ sự xuất hiện của anh chàng người ngoài hành tinh Popoy.

 

Nam ca sĩ El Taiger tin rằng hình ảnh của Popoy đóng vai trò đặc biệt đối với nền âm nhạc Latin thời gian vừa qua.

Để nhắc về độ nổi tiếng của nhân vật hoạt hình Popoy, người hâm mộ nên đi ngược về  dòng thời gian của năm 2018. Khi đó Popoy nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội với điệu nhảy Ailen dance đặc biệt và đây cũng là giai đoạn nhà nhà người người đều nhắc về anh chàng người ngoài hành tinh màu xanh lá cây này. Chính Popoy đã làm sống dậy bản hit “Dame Tu Cosita” (1998) của nam ca sĩ Latin đình đám, El Chombo. Chỉ cần lên YouTube và gõ tìm kiếm “Popoy Ailen Dance”, người hâm mộ sẽ tìm được hàng loạt clip cover điệu nhảy của Popoy trên nền nhạc “Dame Tu Cosita” đến từ các bạn trẻ. Không chỉ nổi lên như hiện tượng toàn cầu, Popoy còn đươc nhắc đến là một trong những biểu tượng dance đại diện cho dòng nhạc Latin năm 2018.

 

MV “Dame Tu Cosita” – El Chombo ft. Cutty Ranks

 

Người hâm mộ có thể tìm được rất nhiều clip cover điệu nhảy Ailen Dance trên YouTube.

“Tôi rất hào hứng khi được làm việc cùng những nhãn hiệu thu âm lớn, đây như một bước tiến quan trọng trên con đường sự nghiệp mà tôi đang đi. Với ca khúc “Me Kemaste”, điều đặc biệt không chỉ nằm ở âm nhạc, tôi còn muốn mang đến cho người hâm mộ cảm xúc trải nghiệm thú vị khi mang họ quay trở lại với anh chàng màu xanh lá cây Popoy”, El Taiger chia sẻ về những suy nghĩ khi bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc lần này.

 

Nam ca sĩ cũng tin rằng Popoy là đại diện đặc biệt cho nền âm nhạc Latin trên thế giới: “Với cá nhân tôi, Popoy đóng vai trò như một mẫu hình đại diện của phong cách reggaeton của Latin. Cậu ấy như một người nghệ sĩ đã góp phần mang âm nhạc Latin gần hơn với người hâm mộ thế giới. Có thể bạn không tin nhưng ADN của Popoy mang đến năng lượng của  sự vui vẻ và thoải mái đấy”.

 

MV “Me Kemaste” – El Taiger, Popoy, DJ Unic 

 

Bên cạnh hình ảnh thu hút đến từ Popoy, “Me Kemaste” còn để lại ấn tượng với màu sắc âm nhạc pha trộn giữa Reggaeton và EDM. Ca khúc hứa hẹn sẽ mang đến người nghe những cung bậc cảm xúc của sự tích cực và hứng khởi. Đây là ca khúc thứ hai trên thế giới sử dụng người ngoài hành tinh Popoy để minh họa cho MV. Trước đó ca khúc “Dame Tu Cosita” với sự xuất hiện của Popoy trong MV đã mang về vị trí No.46 trên BXH Billboard Hot 100 vào năm 2018. Người hâm mộ cũng mong rằng “Me Kemaste” cũng sẽ sớm gặt hái được thành tích tương tự trong thời gian sắp tới.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dieu-nhay-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bat-ngo-tro-lai-cung-mv-me-kemaste-va-loi-hai-hon-xua/