Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Điều khiến Hailey Baldwin sợ hãi dẫu rất muốn có con với...

Điều khiến Hailey Baldwin sợ hãi dẫu rất muốn có con với Justin Bieber

Thảo

Sau khi kết hôn, Hailey không chỉ có được sự ngưỡng mộ từ công chúng dành cho mối tình đẹp với Justin mà đồng thời còn trở thành tâm điểm của sự chú ý và phán xét từ dư luận. Đó cũng là những gì mà cô không mong muốn con cái của mình phải đối mặt sau này.

 

Không khác những gì người hâm mộ đang mong chờ, Hailey Baldwin cũng rất nóng lòng xây dựng tổ ấm nhỏ của riêng mình cùng với chủ nhân hit “Yummy”. Chia sẻ với tờ The Sunday Times, nàng mẫu cho biết những cuộc thảo luận về việc có con đã diễn ra sau 5 năm nên duyên vợ chồng: “Đúng nghĩa là tôi đã khóc lóc về chuyện này suốt. Tôi cực kì muốn có con nhưng tôi cũng rất sợ hãi”.

 

Nỗi sợ của bà xã Justin Bieber bắt nguồn từ những gì mà cô và chồng mình đã trải qua khi là một cặp đôi người nổi tiếng. “Người ta nói những điều về chồng tôi hoặc bạn bè tôi là đủ rồi. Tôi không thể tưởng tượng được việc phải đối mặt với những người nói này nói kia về một đứa trẻ”, cô trải lòng. Gia đình Bieber đã quen với việc trở thành đối tượng bị soi mói gắt gao trong suốt mối quan hệ tình cảm kể từ năm 2015. Đến tận đầu năm nay, Hailey đã cảm ơn Selena Gomez vì đã lên tiếng bảo vệ mình trước sự chỉ trích của các fan. 

 

Justin Bieber & Hailey Baldwin
Dẫu rất muốn có con với Justin Bieber, nhưng Hailey Baldwin không tránh được nỗi lo sợ các con sẽ trở thành tâm điểm của dư luận.

Mặc dù vẫn còn không ít lo ngại, nhưng Hailey Baldwin đã phần nào chuẩn bị tâm thế để chào đón những đứa trẻ đến với gia đình mình: “Chúng tôi chỉ có thể làm những gì tốt nhất trong khả năng để nuôi dạy chúng, miễn là chúng cảm thấy được yêu thương và an toàn”. Đây không phải là lần đầu tiên nữ người mẫu đề cập đến chủ đề con cái. Tháng Tám năm ngoái, cô từng nói với tạp chí Harper’s Bazaar rằng việc kết hôn và lập kế hoạch cho một gia đình là một công việc khó khăn.

 

Về phía Justin Bieber, anh cũng không ngại chia sẻ về mong muốn mở rộng gia đình nhỏ của mình. Trong lần xuất hiện tại chương trình talkshow “The Ellen DeGeneres Show” vào năm 2020, nam ca sĩ khiến fan thích thú khi tiết lộ: “Hailey sẵn sàng sinh bao nhiêu đứa con thì tôi muốn có bấy nhiêu. Tôi muốn có cho mình một bộ lạc nhỏ. Nhưng đó là cơ thể của Hailey và cô ấy có thể làm bất cứ điều gì mà mình thích”.

 

Nhưng bên cạnh những nỗi sợ về việc các con sẽ bị công chúng chú ý quá mức, hiện tại Justin và Hailey vẫn phải tập trung vào sức khoẻ của bản thân trước khi tiến đến việc có con. Năm ngoái, giọng ca “Stay” đã phải huỷ bỏ toàn bộ chuyến lưu diễn “Justice World Tour” sau khi mắc hội chứng Ramsay Hunt – căn bệnh khiến khuôn mặt của anh bị liệt một phần. Hailey Baldwn cũng từng tiết lộ mình bị u nang buồng trứng vào cuối năm 2022, trong khi trước đó còn phải trải qua cuộc phẫu thuật tim sau khi có triệu chứng đột quỵ.