Trang chủ Tin tức K-pop Điều duy nhất người hâm mộ quan tâm lúc này: Nhóm GOT7...

Điều duy nhất người hâm mộ quan tâm lúc này: Nhóm GOT7 sẽ ra sao khi rời khỏi JYP Entertainment?

Anna

Theo như thông báo chính thức từ JYP Entertainment, hợp đồng độc quyền của GOT7 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 19/1 và tất cả các thành viên đều sẽ không tái kí. Điều người hâm mộ quan tâm nhất hiện tại đó chính là quyết định trong tương lai của các thành viên cũng như hướng đi cho các hoạt động của họ.

 

Việc GOT7 không thể hoạt động cùng nhau nữa chính là một sự tiếc nuối lớn đối với người hâm mộ bởi tất cả các thành viên đều chọn quyết định ra đi thay vì ở lại và tiếp tục trực thuộc JYP Entertainment. Tuy ủng hộ mạnh mẽ quyết định của các thành viên, nhưng các fan cũng có một chút lo lắng về tương lai mà nhóm lựa chọn. Trước khi thông báo chính thức thời hạn hợp đồng được đưa ra, các thông tin về định hướng phát triển của từng cá nhân cũng được tiết lộ phần nào thông qua những kênh truyền thông uy tín tại Hàn Quốc.

 

Toàn bộ các thành viên GOT7 quyết định không tái kí và rời khỏi JYP Entertainment sau khi hợp đồng kết thúc.

Vào cuối năm ngoái, thành viên Jinyoung đã cùng BH Entertainment gặp gỡ và trao đổi với nhau về một màn ký kết độc quyền sau khi thời hạn hợp đồng giữa nam nghệ sĩ với JYP Entertainment kết thúc. Được biết, công ty này hiện đang quản lý một số diễn viên đình đám như Lee Byung Hun, Go Soo, Kim Go Eun, Park Bo Young, Han Ji Min,… Mặt khác, anh chàng có thể vẫn đang tiếp tục thảo luận với một số công ty khác để tiếp tục sự nghiệp theo hướng diễn viên. Có thể thấy đây là một quyết định khá đúng đắn khi Jinyoung luôn được đánh giá là có kĩ năng diễn xuất tốt đi kèm với ngoại hình ưa nhìn có thể hóa thân vào đa dạng nhân vật trong các tác phẩm phim.

 

Jinyoung có thể chuyển hướng làm diễn viên nếu thông tin về việc kí kết hợp đồng với BH Entertainment được xác nhận chính thức.

Ngoài Jinyoung xác định bước đi tiếp tục trên con đường diễn xuất thì các thành viên còn lại vẫn tiếp tục đam mê với âm nhạc. Đầu tháng Một vừa qua, “em út” Yugyeom đi đến giai đoạn cuối trong quá trình thương thảo hợp đồng mới với AOMG – một công ty nổi tiếng chuyên về mảng Hip hop do Jay Park thành lập. Nam thần tượng quyết tâm theo đuổi chuyên sâu hơn về thể loại Hip hop cùng vũ đạo sau khi tách khỏi nhóm và bắt đầu hoạt động riêng lẻ.

 

Tương lai của Yugyeom thì rõ ràng hơn khi anh chàng đã đi đến những bước cuối cùng trong quá trình thương thảo hợp đồng cùng AOMG.
JB và Youngjae thì vẫn còn đang cân nhắc quyết định nên về công ty nào khi có rất nhiều lời mời gọi ngay sau khi hợp đồng kết thúc.

Một số thành viên như Youngjae và JB vẫn đang trong thời điểm nhận được nhiều lời mời gọi từ các công ty giải trí. Theo dự doán của truyền thông Hàn, Sublime Artist – cơ quan chủ quản của Rain, Hani, Hyomin (T-ara),… đã liên hệ với Youngjae để có thể chiêu mộ anh chàng về dưới trướng. Bởi Sublime Artist là một công ty chuyên về phim ảnh lẫn âm nhạc nên hiện tại người hâm mộ vẫn chưa đoán biết được định hướng phát triển của Youngjae là nghiêng về lĩnh vực nào nhiều hơn. Riêng trưởng nhóm JB đang được nhiều hãng đĩa quốc tế lẫn label Hip hop trong nước liên lạc và sẵn sàng hỗ trợ cho con đường ca hát solo trong tương lai.

 

Nếu Jackson và Bambam chọn hoạt động âm nhạc ở quốc tế lẫn Hàn Quốc thì Mark quyết định trở về Mỹ và nghỉ ngơi một thời gian.

Cuối cùng chính là ba thành viên ngoại quốc Jackson, Mark và Bambam. Theo đó, Jackson sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật trên thị trường quốc tế thông qua Team Wang – văn phòng làm việc của anh chàng ở Trung Quốc và các nước khác. Còn hoạt động tại Hàn của nam thần tượng lại được một công ty chủ quản khác quản lý. Được biết, thành viên Bambam dự kiến cũng sẽ hoạt động song song tại Thái Lan và Hàn Quốc dưới sự trợ giúp từ Makeus Entertainment nếu như thương thảo hợp đồng thành công. Riêng Mark, anh chàng cho biết sẽ quay trở lại Mỹ, tạm thời ngừng sự nghiệp thần tượng một thời gian và giao lưu cùng người hâm mộ qua YouTube sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc.