Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên Seo Shin Ae đăng tâm thư thừa nhận bị bắt...

Diễn viên Seo Shin Ae đăng tâm thư thừa nhận bị bắt nạt, lần đầu đề cập đến Soo Jin ((G)I-DLE)

Anna

Sau một thời gian chỉ ám chỉ ẩn ý danh tính về người bắt nạt mình trong quá khứ, đến nay nữ diễn viên Seo Shin Ae bất ngờ đưa ra tuyên bố thẳng thừng nhắc đến Soo Jin ((G)I-DLE) là người đã bắt nạt mình thời còn đi học.

 

Trong bài đăng mới nhất trên Instagram, nữ diễn viên Seo Shin Ae đã kể về việc bị bắt nạt trong 2 năm liền trong những năm tháng học trung học cơ sở. Và lần này, cô gần như đề cập đến thành viên Soo Jin của nhóm (G)I-DLE là người làm điều đó. Theo đó, nữ diễn viên cho biết người này đã từng nêu tên cô ấy dạo gần đây và Soo Jin là nghệ sĩ duy nhất nhắc đến tên Seo Shin Ae trong bài đăng giải thích về bạo lực học đường. Cụ thể, Soo Jin nói rằng bản thân không hề quen biết Seo Shin Ae nên không thể trở thành người bắt nạt nữ diễn viên.

 

Diễn viên Seo Shin Ae đăng tâm thư thừa nhận bị bắt nạt, lần đầu đề cập đến Soo Jin ((G)I-DLE)
Soo Jin ((G)I-DLE) liên tục bị cáo buộc về hành vi bạo lực học đường.

Mở đầu thư, Shin Ae thổ lộ: “Mười năm trước, tôi còn trẻ và đã không có đủ dũng khí. Nhưng nếu tôi do dự và sợ hãi một lần nữa, tôi sẽ cảm thấy thất vọng với bản thân cũng như hối tiếc về sau. Vì vậy, tôi quyết định phải dũng cảm lần này. Tôi đã hoạt động trong ngành giải trí từ bé, nhưng ở trường tôi vẫn chỉ là một học sinh bình thường như bao người khác. Tôi đã chuyển trường vào học kì đầu tiên của năm lớp 8 và cố gắng hòa đồng với bạn bè cùng lớp”.

 

Cô cho biết người đã nêu tên mình – tức là Soo Jin, đã liên tục làm những hành động thể hiện sự khó chịu, chỉ trích, công kích cá nhân và cười nhạo bản thân cô gần như mỗi ngày với nhóm bạn đi cùng. Các hành động bạo lực tinh thần liên tục diễn ra ở bất kì nơi nào dù là hành lang trong giờ giải lao, trên đường đến trường hay cả căn tin.

 

“Họ sẽ nói những điều như: “Con nhỏ này còn không xinh đến mức đó, sao có thể làm người nổi tiếng được nhỉ?”, “Nó chỉ là một ngôi sao bị ruồng bỏ thôi”, “Con nhỏ hết thời”, “Không biết giáo viên thích gì ở nó, sao nó được đối xử đặc biệt thế?”. Tôi hiểu rằng họ có thể ghen ghét và đố kị vì tuổi còn trẻ. Những điều họ nói ra có thể đơn giản chỉ là bình luận không chín chắn và không có nhiều ý nghĩa. Nhưng lời nó đó khiến tôi tổn thương sâu sắc và những vết sẹo đó vẫn còn đến tận hôm nay” – nữ diễn viên bày tỏ trong khi nhớ lại quá khứ không vui vẻ.

 

Diễn viên Seo Shin Ae đăng tâm thư thừa nhận bị bắt nạt, lần đầu đề cập đến Soo Jin ((G)I-DLE)
Nữ diễn viên Seo Shin Ae lần đầu lên tiếng nhắc đến Soo Jin như là một trong những người tạo nên ám ảnh tâm lý của cô bằng các lời lẽ khinh miệt.

Theo lời Shin Ae, những nỗi sợ hãi khi đó là nguyên do khiến bản thân cô trở thành một người sống nội tâm và điều đó cũng gây trở ngại lớn đến cuộc sống của cô trong suốt thời trung học. Shin Ae cho biết bạo lực về tinh thần có thể khiến người khác mang thương tổn suốt đời.

 

Shin Ae tiếp tục nói về thông cáo của Soo Jin dạo gần đây: “Cô ấy nói rằng cô ấy không nhớ tôi và cô ấy chưa từng nói chuyện với tôi, điều đó đúng. Những lời lăng mạ đó đều là đơn phương từ phía cô ấy. Thật tiếc là người này lại đưa ra kết luận rằng những lời nói lẫn hành động khinh thường tôi cùng với nhóm bạn của mình là không đúng sự thật. Dù tôi không biết cô ấy có bằng chứng hay nhân chứng nào không, nhưng tôi muốn hỏi liệu những ký ức chọn lọc của cô ấy có đủ chân thực để giải thích tất cả những gì tôi đang đề cập hay không”.

 

Cuối cùng, diễn viên Seo Shin Ae đã kết thúc bài đăng của mình bằng cách gửi thông điệp hy vọng đến những học sinh có thể là nạn nhân của bắt nạt học đường. Đồng thời, cô khuyến khích nạn nhân hãy dũng cảm lên tiếng về điều đó.