Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diễn viên phim “Ở Nhà Một Mình” tiết lộ về cuộc gặp...

Diễn viên phim “Ở Nhà Một Mình” tiết lộ về cuộc gặp gỡ cuối cùng với Michael Jackson, nội dung có liên quan đến cáo buộc tình dục

Thảo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Macaulay Culkin – được biết đến nhờ loạt phim “Home Alone” (“Ở Nhà Một Mình”) năm xưa đã có dịp chia sẻ những mẩu chuyện xung quanh tình bạn giữa anh và huyền thoại Michael Jackson.

 

Lần đầu tiên sau nhiều năm, công chúng mới có dịp gặp lại Macaulay Culkin qua một bài phỏng vấn vào ngày 11/2 vừa qua. Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và những vụ việc tai tiếng trong quá khứ, nam diễn viên cũng đã có dịp mở lòng và kể những câu chuyện về Michael Jackson – ông vua nhạc Pop và cũng là người bạn quá cố của anh.

 

Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Michael Jackson qua đời, khán giả vẫn xem ông là một trong những tượng đài vĩ đại nhất của nền âm nhạc và những sự thật về ông vẫn không ngừng thu hút sự chú ý của công chúng. Vào năm 2019, 10 năm sau sự ra đi của ông hoàng nhạc Pop, một bộ phim tài liệu lấy danh nghĩa “vạch trần góc khuất của Michael Jackson” đã buộc tội nam ca sĩ quấy rối hai người đàn ông khi họ còn bé. Vào thời điểm đó, Macaulay Culkin hiển nhiên bị vây quanh bởi vô số yêu cầu bình luận về bộ phim tài liệu này do nhiều người biết rằng anh và Michael Jackson là bạn bè lâu năm. Trước đó vào năm 2005, khi nam ca sĩ bị buộc tội lạm dụng tình dục một cậu bé 13 tuổi bị ung thư, Macaulay cũng đã từng đứng ra làm chứng để bảo vệ ông.

 

Michael Jackson – ông vua nhạc Pop và cũng là người bạn quá cố của Macaulay Culkin.

Qua cuộc trò chuyện, siêu sao của “Ở Nhà Một Mình” cho biết, lần cuối cùng hai người gặp nhau là khi Michael Jackson vô tình bước vào nhà vệ sinh của toà án trong giờ nghỉ giải lao. Để bảo vệ cho người bạn của mình, ông đã thận trọng nói với nam diễn viên: “Chúng ta không nên nói chuyện với nhau. Tôi không muốn làm ảnh hưởng đến lời khai của cậu”. Khi được hỏi về việc có bao giờ bị Michael Jackson quấy rối, hoặc từng nhìn thấy hành động lạm dục tình dục nào của ông, Macaulay Culkin khẳng định rằng điều đó chưa bao giờ xảy ra. “Đây là sự thật, ông ấy chưa bao giờ làm gì tôi cả. Tôi cũng chưa bao giờ nhìn thấy ông ấy làm gì sai trái với người khác. Và đặc biệt là tại thời điểm này, tôi không có lý do nào để giấu giếm bất cứ điều gì. Ông ấy đã qua đời rồi”.

 

Được biết đến như một người bạn của Michael Jackson, nam diễn viên Macaulay Culkin thường hay bị hỏi về những cáo buộc quấy rối xung quanh ông hoàng nhạc Pop.

Macaulay Culkin cho rằng đây là thời điểm phù hợp nhất để tố cáo và nếu có gì muốn nói, anh nhất định sẽ lên tiếng vào lúc này. Những lời kể của Macaulay Culkin qua bài phỏng vấn có vẻ như là một minh chứng cho sự trong sạch của huyền thoại Michael Jackson sau những cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em trong quá khứ.