Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên Kim Hye Yoo nói về tính cách của Jisoo (Black...

Diễn viên Kim Hye Yoo nói về tính cách của Jisoo (Black Pink) khi ở phim trường

YANG

Cho dù là diễn viên hay thần tượng, thành viên Black Pink vẫn luôn chiếm được nhiều thiện cảm từ các đồng nghiệp, bạn bè vì tính cách gần gũi của mình. 

 

Gần đây, Jisoo (Black Pink) đang tạm gác lại việc xuất hiện với tư cách thần tượng để tập trung toàn bộ thời gian cũng như tâm huyết cho vai chính đầu tay trong bộ phim “Snowdrop”. Trên sân khấu âm nhạc, cô nàng chinh phục khán giả bởi khả năng ca hát và vũ đạo lôi cuốn bên cạnh thần thái biểu diễn ấn tượng. Vậy có ai từng tò mò liệu một nữ diễn viên Jisoo sẽ là người như thế nào?

 

Jisoo (Black Pink) là người như thế nào
Bên cạnh visual nổi bật, Jisoo (Black Pink) còn chiếm nhiều thiện cảm bởi tính cách gần gũi, vui vẻ.

Thông qua một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Star1, nữ diễn viên Kim Hye Yoon – người trực tiếp làm việc cùng Jisoo trong tác phẩm “Snowdrop” đã hé lộ về tính cách thật của nữ thần tượng. “Suốt quá trình ghi hình bộ phim, tôi nghĩ mình gần gũi và thân thiết với chị Jisoo nhất“, Kim Hye Yoon tiết lộ. Theo cảm nhận của cô, Jisoo là người vô cùng hoạt bát, vui vẻ và dễ tính. Tất cả những tính từ trên vốn dĩ đã quá đỗi quen thuộc đối với cộng đồng BLINK.

 

Kim Hye Yoon cũng thừa nhận rằng bản thân rất thoải mái trong lúc làm việc cùng Jisoo vì chính tính cách đáng quý của nữ thần tượng. Nữ diễn viên nói thêm: “Jisoo rất thân thiện, vậy nên thậm chí tôi cảm thấy như mình có thể hít thở một cách thoải mái nhất mỗi khi ở bên cạnh chị ấy. Tôi nghĩ chúng tôi đã khá thân thiết khi đóng phim với nhau“, Kim Hye Yoon nói thêm.

 

Thực tế suốt nhiều năm hoạt động tại làng giải trí, Jisoo không có bất kỳ ồn ào nào liên quan đến nhân cách. Là chị cả của Black Pink, cô đóng vai trò gắn kết, chủ động chăm sóc cũng như quan tâm các thành viên trong nhóm và mang đến nguồn năng lượng tích cực nhờ sự hài hước, vui vẻ. Đó là những điều luôn khiến người hâm mộ phải tự hào.

 

nữ diễn viên Kim Hye Yoon tiết lộ về Jisoo Black Pink
Nữ diễn viên Kim Hye Yoon thừa nhận rằng cô rất thoải mái khi làm việc cùng Jisoo vì chính tính cách đáng quý của nữ thần tượng.

Mặt khác, bộ phim “Snowdrop” vẫn đang là đề tài gây ra nhiều tranh cãi ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, tác phẩm vẫn sở hữu tỷ lệ người xem ấn tượng trên sóng truyền hình bất chấp những ồn ào xoay quanh nội dung. Về phần Jisoo, cô nhận về nhiều lời khích lệ, động viên sau khi chứng minh cho khán giả thấy khả năng diễn xuất ổn định của mình qua từng phân cảnh mang nặng tâm lý dù có xuất thân từ thần tượng. “Snowdrop” hứa hẹn giúp Jisoo ghi thêm dấu ấn mạnh mẽ với vai trò diễn viên.