Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên Kim Hee Sun đau đầu vì con gái thích BTS

Diễn viên Kim Hee Sun đau đầu vì con gái thích BTS

Anna

Không chỉ người lớn, trẻ em cũng thích mê âm nhạc của các chàng trai BTS. Câu chuyện về con gái của nữ diễn viên Kim Hee Sun là một ví dụ điển hình.

 

Từ thiên thần của nữ diễn viên Eugene, diễn viên người Mỹ Gabrielle Union cho đến con gái diễn viên Kim Hee Sun đều có vẻ vô cùng yêu thích BTS. Gần đây trong một chương trình, Kim Hee Sun đã thổ lộ nỗi niềm của một người mẹ khi có con gái là ARMY cuồng nhiệt. Theo đó, con gái nữ diễn viên có tên là Yeon Ah hiện tại đang học lớp 6. Bố của bé hiện đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh. Thành viên yêu thích nhất của cô bé chính là “em út vàng” Jung Kook – một bias hoàn hảo đối trong mắt mọi ARMY.

 

con gái Kim Hee Sun
Jung Kook (BTS) là thành viên yêu thích nhất của con gái nữ diễn viên Kim Hee Sun.

Tuy nhiên, Kim Hee Sun lại cảm thấy sự lo lắng cho con gái nhiều hơn, bởi cô bé đang ở độ tuổi dậy thì. Nữ diễn viên cảm thấy được con mình đang thích Jung Kook quá nhiều và cô đôi khi cũng không thể hiểu được Yeon Ah đang làm gì. Cũng bởi vì không biết rõ về văn hóa fandom Kpop, nên những vị khách mời trong show “Honeymoon Tavern” đã giúp cô “giải mã” hành vi của con gái. Khi cô nói rằng Yeon Ah cứ nghe đi nghe lại một ca khúc của BTS, họ liền đưa ra lời giải thích rằng đó là một phần trong việc thúc đẩy thành tích về lượt stream cho nhóm và giúp bài hát mới phát hành trở nên thành công hơn.

 

Diễn viên Kim Hee Sun "đau dầu" vì không hiểu văn hóa fandom của con gái khi thích BTS
Bản thân nữ diễn viên không thể hiểu được văn hóa fandom, nên cô cũng không hiểu lý do vì sao con gái cứ liên tục nghe đi nghe lại một bản nhạc của BTS nhiều lần.

Sau đó, Kim Hee Sun mới ngộ ra về việc làm “fan girl” của con gái, cô thể hiện sự bất ngờ: “Thật sao? Đó là lý do sao? Con bé làm vậy là vì BTS à? Hèn gì con bé cứ mãi khoe với tôi về MV mới đã đạt 100 triệu view trong vòng vài giờ!”. Nữ diễn viên bật cười lớn khi hiểu được hành động đáng yêu của con gái, đồng thời còn “bóc phốt” thêm một số câu chuyện thú vị về sự nghiệp theo đuổi idol đang diễn ra trong gia đình.

 

Con gái Kim Hee Sun rất hay gọi các thành viên BTS là “các anh của con”, nhưng sau đó cô fan “nhí” này đã bị mẹ phũ phàng đáp trả: “Con không có anh nào. Con là con một trong nhà đó Yeon Ah”. Nữ diễn viên Kim Hee Sun còn hài hước cho biết, cô từng nói với con gái nếu muốn thành ARMY đến vậy thì hãy nhập ngũ đi, khiến tất cả mọi người đều bật cười trước sự tỉnh táo của người mẹ này.