Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên hài Park Na Rae giãi bày về scandal quấy rối...

Diễn viên hài Park Na Rae giãi bày về scandal quấy rối tình dục

YANG

Park Na Rae thổ lộ rằng bản thân đã tự kiểm điểm về những hành động đi quá giới hạn của mình trong quá khứ. 

 

Mới đây, diễn viên hài Park Na Rae vừa xuất hiện trong chương trình “Oh Eunyeong’s Bucketlist” của Tiến sĩ Oh Eun Yeong với tư cách khách mời đặc biệt. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã trò chuyện cởi mở về nhiều chủ đề khác nhau, từ cuộc sống hôn nhân đến sự nghiệp. Đặc biệt, Park Na Rae cũng có những giãi bày xoay quanh scandal nghiêm trọng cách đây 2 năm.

 

Vào năm 2021, Park Na Rae từng trở thành tâm điểm chỉ trích sau một tập của show giải trí mang tên “Hey Na Rae”. Thời điểm ấy, nữ nghệ sĩ đã gây ra loạt tranh cãi khi có những bình luận đùa cợt cũng như hành động nhạy cảm với đạo cụ búp bê để mô phỏng vấn đề tình dục. Người xem bày tỏ thái độ khó chịu và cho rằng sự thể hiện thoải mái cô là không phù hợp. Nhiều khán giả còn đánh giá hành vi trên gần giống như quấy rối tình dục trong một chương trình YouTube mà ngay cả trẻ em cũng có thể xem. Trước phản ứng tiêu cực, Park Na Rae đã đưa ra lời xin lỗi đồng thời xóa video khỏi Youtube. Đáng chú ý, cảnh sát cũng vào cuộc điều tra vụ việc này.

 

Park Na Rae
Hành động gây tranh cãi của Park Na Rae vào năm 2021.

Tại chương trình “Oh Eunyeong’s Bucketlist”, Park Na Rae chia sẻ rằng cô từng gặp bác sĩ Oh Eun Yeong ngay giai đoạn khó khăn nhất trong chặng đường làm nghệ thuật. Nữ nghệ sĩ thừa nhận đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ và nguyên tắc cá nhân khi nói về sự hài hước cũng như sự nghiệp diễn viên hài. “Tôi nhận ra bản thân không thể cứ làm việc chăm chỉ và không phải ai cũng sẽ cười trước điều mà chỉ có tôi thấy thích thú. Tôi đã ngộ ra rất nhiều thứ. Lẽ ra tôi không nên làm những điều mình từng làm trước đây nếu có ai đó không thấy thoải mái về nó. Hiện tại, tôi vẫn giữ thái độ rằng mình đang phải học hỏi“, Park Na Rae bày tỏ.

 

Sở hữu sự duyên dáng, cách nói chuyện hài hước và dí dỏm, Park Na Rae là một diễn viên hài được khán giả Hàn Quốc vô cùng yêu thích khi liên tục xuất hiện ở nhiều chương trình giải trí ăn khách. Tuy nhiên, scandal năm xưa khiến hình ảnh nữ nghệ sĩ trở nên xấu đi trong mắt công chúng. Đó có thể xem là cuộc khủng hoảng lớn nhất suốt hơn một thập kỷ làm nghề của cô. Ở thời điểm hiện tại, Park Na Rae đã quay lại hoạt động nghệ thuật nhưng ồn ào quấy rối tình dục vẫn là vết nhơ khó quên trong sự nghiệp.