Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diễn viên hài Bo Burnham sẽ có cơ hội được đề cử...

Diễn viên hài Bo Burnham sẽ có cơ hội được đề cử tại Grammy?

YANG

Không chỉ gặt hái nhiều thành công qua vai trò diễn viên, Bo Burnham dường như đang sở hữu nhiều cơ hội để chinh phục cột mốc đặc biệt với lĩnh vực âm nhạc. Một trong số đó là giải thưởng Grammy danh giá. 

 

Phát hành trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến vào ngày 10/6 vừa qua, “Inside (The Songs)” là album bao gồm các bài hát nằm trong bộ phim hài “Bo Burnham: Inside” phát sóng trên Netflix của diễn viên Bo Burnham. Không chỉ gây ấn tượng bởi những khung hình khắc họa chân thực câu chuyện cá nhân suốt thời kỳ đại dịch, phần âm nhạc từ tác phẩm “Inside” do chính anh chấp bút còn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Diễn viên hài Bo Burnham có cơ hội được để cử tại Grammy?
Album “Inside (The Songs)” của diễn viên Bo Burnham có 5 tuần nằm trong Top 10 BXH Billboard 200.

Cụ thể, “Inside (The Songs)” đã có 5 tuần xuất hiện ở Top 10 bảng xếp hạng Billboard 200 bên cạnh các sản phẩm đến từ những giọng ca sừng sỏ tại làng nhạc. Thứ hạng cao nhất mà album mang về là No.7, ghi nhận vào ngày 26/6. Trước đó, “Inside (The Songs)” từng ra mắt ở vị trí quán quân trên BXH Comedy Album của Billboard và đồng thời là No.1 thứ tư mà Bo Burnham có được tại đây.

 

Từ những thành tích cho album “Inside (The Songs)”, tạp chí Billboard Mỹ dự đoán nam diễn viên dường như đang có nhiều cơ hội nhận đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” tại giải thưởng Grammy vào cuối năm nay. Nếu may mắn mỉm cười với Bo Burnham, anh sẽ là diễn viên hài đầu tiên xuất hiện trong danh sách đề cử ở hạng mục trên sau 42 năm kể từ khi Robin Williams làm được điều này vào năm 1979.

 

Bo Burnham đề cử Grammy
Nếu may mắn mỉm cười với Bo Burnham, anh sẽ là diễn viên hài đầu tiên được nhận đề cử “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” của Grammy sau 42 năm kể từ diễn viên Robin Williams.

Tính đến hiện tại, chỉ có 5 diễn viên hài được đề cử Grammy cho hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” suốt những năm qua bao gồm Bob Newhart (1960), Dick Gregory (1961), Vaughn Meader (1962), Allan Sherman (1962) và Robin Williams (1979). Trong đó, chỉ duy nhất Bob Newhart là người chiến thắng nhờ đĩa nhạc “The Button-Down Mind of Bob Newhart”. Ông cũng đồng thời giành giải “Album của năm”.

 

Album “Inside (The Songs)” của Bo Burnham trên các nền tảng trực tuyến.