Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh kết hôn

Diễn viên Gong Hyo Jin và ca sĩ Kevin Oh kết hôn

Ánh Sáng

Sau 6 tháng công khai mối quan hệ yêu đương, cuối cùng cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân. Kế hoạch kết hôn từng được truyền thông đưa tin vào đầu năm nay nhưng đã bị công ty quản lý của Gong Hyo Jin phủ nhận.

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 17/08, nữ diễn viên Gong Hyo Jin sẽ lên xe hoa cùng nam ca sĩ Kevin Oh vào tháng Mười tới. Cặp đôi đã báo tin hỷ đến người thân cũng như bạn bè thân thiết và nhận được nhiều lời chúc phúc từ những người xung quanh. Được biết, họ đang bận rộn chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. 

 

Gong Hyo Jin kết hôn
Kevin Oh và Gong Hyo Jin sẽ chính thức về chung một nhà vào tháng Mười này.

Trước đó vào tháng Tư, truyền thông từng đưa tin về việc kết hôn nhưng công ty chủ quản của nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận, khẳng định các nghệ sĩ chỉ đang hẹn hò. Đích thân Kevin Oh cũng đã viết tâm thư gửi đến người hâm mộ để xác nhận chuyện này. “Tôi đã gặp một người tuyệt vời và có một chuyện tình đẹp với cô ấy. Chuyện này có lẽ đã khiến cho các bạn cảm thấy bất ngờ, nhưng mong mọi người vẫn dõi theo tôi bằng tình cảm ấm áp nhé”, anh chia sẻ.

 

Ra mắt vào năm 1999, Gong Hyo Jin là cái tên “bảo chứng tỉ suất người xem” mỗi khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình với loạt vai diễn ấn tượng trong “Master’s Sun”, “It’s Okay, That’s Love”, “When the Camellia Blooms”, “The Producers”… Trong khi đó Kevin Oh là một ca/nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn và từng giành chiến thắng trong cuộc thi “Superstar K7” của đài Mnet vào năm 2015. Anh từng đảm nhận hát nhạc phim cho các tác phẩm như “Clean with Passion for Now”, “Stove League”, “More Than Friends” hay “Snow Drop”.