Trang chủ Tin tức K-pop Diễn viên đóng “Kwon Mánh Khoé”: Bị gia đình mắng, khán giả...

Diễn viên đóng “Kwon Mánh Khoé”: Bị gia đình mắng, khán giả hủy follow vì vai diễn

Ánh Sáng

Đóng vai phản diện, vai nhân vật đáng ghét quá đạt, một số diễn viên từng gặp tình huống bị khán giả ghét lây ở cả ngoài đời thực. Thế nhưng đối với họ, vai diễn bị “ném đá” cũng đồng nghĩa rằng họ đã thể hiện tốt vai diễn của mình.

 

Được biết đến nhiều hơn từ bộ phim “Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo”, gần đây nam diễn viên Joo Jong Hyuk đã có buổi phỏng vấn cùng tạp chí Harper’s Bazaar. Trong phim, anh vào vai chàng luật sư Kwon Min Woo hay còn gọi là “Kwon Mánh Khóe” – một nhân vật thường xuyên tỏ thái độ không hài lòng, gây khó dễ cho Woo Young Woo vì đố kỵ với tài năng của cô. Tại buổi phỏng vấn, anh đã có những chia sẻ khi đảm nhận vai diễn bị nhiều người ghét này. 

 

Đóng vai phản diện, Joo Jong Hyuk bị khán giả ghét bỏ.
Đóng vai nhân vật có tính cách khó ưa, Joo Jong Hyuk bị khán giả ghét bỏ.

Trong khi các nhân vật khác đều được yêu thích, vai diễn của Joo Jong Hyuk lại bị “ném đá” nhiều nhất trong phim. Khi biết có nhiều khán giả ghét mình vì đóng “Kwon Mánh Khoé”, anh bày tỏ: “Đến gia đình cũng mắng tôi mà. Bố tôi ngày nào cũng vào tài khoản Instagram của tôi rồi bảo: “Hôm nay con lại mất 1.000 người theo dõi rồi này, đừng có xấu tính nữa”. Trong khi lúc tôi đạt 200.000 follower bố tôi còn chụp màn hình và chúc mừng tôi nữa đấy”.  

 

Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết bản thân anh không cảm thấy khó chịu trước sự ghét bỏ đó: “Tôi nghĩ rằng bị khán giả ghét cũng không sao cả. Ngày trước tôi còn hoang mang không biết người ta chửi mình hay nhân vật Kwon Min Woo, nhưng giờ đây tôi đã nhận được nhiều lời khen về vai diễn xấu tính này. Cảm ơn mọi người vì đã quan tâm đến tôi nhé”. Joo Jong Hyuk cũng chia sẻ những điều thú vị xoay quanh bộ phim và bày tỏ rằng anh khá thích biệt danh “Cún con Jong Hyuk” trong số những cái tên được người hâm mộ đặt cho. “Tôi thường đảm nhận những vai diễn có vẻ ngây thơ trong những bộ phim độc lập. Tôi nghĩ rằng nó khá phù hợp với hình tượng của tôi”, nam diễn viên cho biết. 

 

Dù bị ảnh hưởng bởi vai diễn phản diện, anh vẫn xem đây là tín hiệu tốt chứng tỏ cho một vai diễn thành công.
Dù bị ảnh hưởng bởi vai diễn đáng ghét, nhưng anh vẫn xem đây là tín hiệu tốt chứng tỏ vai diễn đã thành công.

Trái ngược với hình ảnh trên phim, ở ngoài đời Joo Jong Hyuk lại là “con nhà người ta” chính hiệu khi theo học tại đại học Auckland University of Technology – ngôi trường thuộc Top 1% hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, anh còn theo học Taekwondo khi còn nhỏ và có thâm niên trong nghề pha chế. Năm 2020, nam diễn viên giành chiến thắng trong cuộc thi “Kakao M Actors”, sau đó không ngừng khẳng định khả năng diễn xuất của mình qua nhiều tác phẩm như “My ID is Gangnam Beauty”, “D.P”, “Yumi’s Cells” và gần đây nhất là “Extraordinary Attorney Woo”.