Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Diễn viên “Call Me By Your Name” đang học guitar để hóa...

Diễn viên “Call Me By Your Name” đang học guitar để hóa thân thành nghệ sĩ Bob Dylan trong bộ phim mới

Pura Vida

Kể từ sau bộ phim “Call Me By Your Name”, cái tên Timothée Chalamet luôn được chú ý và là tâm điểm của các sự kiện mỗi khi nam diễn viên 1995 tham gia. Mới đây, anh chàng tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình với một bộ phim mới.

 

Được biết, Timothée sẽ hoá thân thành nghệ sĩ Bob Dylan. Ông là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất tới nền âm nhạc nói riêng và văn hóa thế giới nói chung trong suốt năm thập kỷ trở lại đây.

 

Được biết Timothée Chalamet hiện đang thương lượng cho vai diễn này. Bộ phim do James Mangold làm đạo diễn sẽ kể lại cuộc đời của nghệ sĩ tài ba Bob Dylan. Trong quá khứ, Timothée Chalamet chưa đảm nhận vai diễn nghệ sĩ nhạc rock nào trước đó nhưng thời gian gần đây anh chàng 25 tuổi đang tự mày mò học guitar. Dù không có thông tin nào về việc anh sẽ chơi đàn hay hát ca khúc trong phim nhưng với một người giàu nhiệt huyết và đam mê như Timothée Chalamet, có lẽ anh chàng đang muốn hiểu rõ hơn về nhạc cụ này.

 

Timothée Chalamet có thể đảm nhận vai trò ca sĩ trong bộ phim mới.

Sau tin tức về buổi casting vừa qua, người hâm mộ đã không giấu được sự phấn khích: “Twitter của tôi ngập tràn tin tức về Timothée đảm nhận vai Bob Dylan. Tôi không thể hạnh phúc hơn lúc này. Không thể đợi đến ngày bộ phim được ra mắt”.

 

Trước đó, anh chàng đã bộc bạch sự say mê âm nhạc trong mình: “Tôi thực sự đam mê âm nhạc. Và tôi cũng muốn theo đuổi những thứ khác liên quan đến sáng tạo như là biên kịch và đạo diễn. Ước mơ của tôi là một diễn viên được tự chủ về kinh tế nhưng những gì tôi có bây giờ đã vượt ngoài mong muốn. Tôi đang nhận được giấy phép cho các ngành liên quan đến sáng tạo”.

 

Năm mới chỉ vừa bắt đầu, nhưng Timothée Chalamet dường như sẽ rất bận rộn bởi anh có thể sẽ đóng vai chính trong vở kịch “4.000 Miles”, ra mắt vào tháng Tư ở London. Không những thế, cuối năm nay anh sẽ trở lại để tham gia một vai chính trong phim “The French Dispatch” và “Dune” – bộ phim khoa học viễn tưởng dự kiến phát hành vào tháng Mười Hai.