Trang chủ Tin tức K-pop Diện mạo sao nhí “Bosy Over Flowers” hiện tại: Visual nổi bật...

Diện mạo sao nhí “Bosy Over Flowers” hiện tại: Visual nổi bật như idol

Ánh Sáng

Phát sóng hơn một thập kỷ trước, “Boys Over Flowers” nhanh chóng trở thành một bộ phim gây sốt và chiếm lĩnh một thời thanh xuân của các thế hệ 8x, 9x. Góp phần thành công cho bộ phim phải kể đến màn diễn xuất duyên dáng của dàn diễn viên nhí bên cạnh các ngôi sao chính. Ít ai biết rằng hai cậu bé năm nào nay đã lớn và góp mặt trong nhiều dự án phim ảnh. 

 

Park Ji Bin

 

Hình ảnh Park Ji Bin thuở nhỏ và hiện tại.
Hình ảnh Park Ji Bin thuở nhỏ và hiện tại.

Nổi bật từ vai diễn Geum Kang San – đảm nhận vai em trai của nữ chính Geum Jan Di thế nhưng Park Ji Bin đã có 6 năm kinh nghiệm diễn xuất trước khi “Boys Over Flowers” được phát sóng. Sở hữu vẻ ngoài thông minh, đáng yêu, nam diễn viên nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của nhiều đạo diễn và thể hiện mình qua loạt vai diễn trong các bộ phim như “The Great Queen Seondeok”, “The Iron Empress”, “Golden Apple” … Thời điểm đóng “Boys Over Flowers”, Park Ji Bin đã 14 tuổi.

 

Năm 2015, Park Ji Bin bắt đầu nghĩa vụ quân sự sớm khi chỉ mới 20 tuổi. Không còn hình tượng đáng yêu, hậu xuất ngũ nam diễn viên lột xác với vẻ ngoài quyến rũ ở tuổi trưởng thành và tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất. Năm 2022 đánh dấu bước ngoặt của Park Ji Bin với vai diễn một người phụ nữ chuyển giới trong bộ phim “The Killer’s Shopping List” cùng diễn viên Lee Kwang Soo. Tài năng của anh đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Gần đây nhất, nam diễn viên thu hút sự chú ý với vai diễn Jung In Sung trong bộ phim kinh dị “Blind”. Đến thời điểm hiện tại, Park Ji Bin đã 27 tuổi thế nhưng nhiều bình luận nhận xét rằng ngoại hình anh chàng chỉ trạc tuổi đôi mươi và sở hữu những nét điển trai hệt một thần tượng Kpop. 

 

Nam Da Reum

 

Cậu bé Nam Dareum ngày nào hiện tại đã 20 tuổi.
Cậu bé Nam Dareum hiện tại đã 20 tuổi.

Ngược lại với Ji Bin, Nam Da Reum hoàn toàn là một tân binh khi đảm nhận vai diễn thuở nhỏ của nam chính Yoon Ji Hoo trong bộ phim. Thời điểm đó, diễn viên nhí nhanh chóng “gây sốt” nhờ ngoại hình dễ thương và kỹ năng diễn xuất tự nhiên. Với vai diễn đầu tay làm bước đệm vững chắc, sự nghiệp của Nam Da Reum ngày càng triển vọng hơn qua loạt vai diễn trong nhiều bộ phim nổi tiếng như “Pinocchio”, “Big Man”, “While You Were Sleeping”… Bắt đầu từ năm 2019, anh đảm nhận các vai diễn trưởng thành và gỡ mác danh hiệu “diễn viên nhí” của mình. Chậm mà chắc, Nam Da Reum bắt đầu tạo dựng tên tuổi bằng cách chứng tỏ sự đa năng trong nhiều thể loại và vai diễn khác nhau.