Hé lộ những màn trình diễn của các nghệ sĩ trước thềm lễ hội âm nhạc New Year’s Countdown Lights 2019

Haru

Trước thềm sự kiện New Year’s Countdown Lights 2019 – Đại tiệc ánh sáng, dàn nghệ sĩ biểu diễn đã có mặt để tham gia buổi tổng duyệt, nhằm mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất cho khán giả.

 

Từ 8 giờ tối hôm nay (31/12) cho tới sáng ngày 01/01, lễ hội New Year’s Countdown Lights 2019 – Đại tiệc ánh sáng sẽ chính thức bắt đầu với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi bật trong làng nhạc Việt như nghệ sĩ Thanh Bùi, Soobin Hoàng Sơn, Trọng Hiếu, MONSTAR, Bích Ngọc, SlimV,… dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

 

Sự kiện lần này cũng thể hiện sự phát triển đa dạng của nền nghệ thuật Việt Nam. Bên cạnh dòng nhạc mainstream, chúng ta còn chào đón âm nhạc của cộng đồng Rap/Hip-hop và Indie đang ngày càng phát triển gần đây. Mang màu sắc, cá tính âm nhạc riêng biệt và thú vị, những gương mặt từ Đen Vâu, Kimmese, Cá Hồi Hoang, Đạt Maniac cho tới OSAD hay Marzuz chắc hẳn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả tham dự.

 

Poster lễ hội New Year’s Countdown Lights 2019 – Đại tiệc Ánh sáng.

Đây là một sự kiện nghệ thuật mang ý nghĩa sâu sắc, làm chất xúc tác để mọi người tổng kết lại năm cũ đồng thời đón chào một năm mới với nhiều điều mới mẻ hơn.

 

Cũng tại lễ hội New Year’s Countdown Lights 2019, trang tin tức âm nhạc Billboard Việt Nam sẽ được ra mắt công chúng. Billboard là một thương hiệu nổi tiếng, một BXH âm nhạc uy tín hàng đầu của thế giới. Trong thời gian sắp tới, Billboard Việt Nam hứa hẹn sẽ mang những thông tin âm nhạc chính xác cùng những sự kiện nghệ thuật tới cho khán giả.

 

Để cập nhật những tin tức hấp dẫn nhất, các bạn nhớ truy cập vào fanpage chính thức của Billboard Việt Nam: www.facebook.com/officialbillboardvietnam

 

Hai ngày trước khi sự kiện chính thức diễn ra, dàn nghệ sĩ đã có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ tham gia buổi tổng duyệt để có thể đem đến một bữa tiệc âm nhạc đáng nhớ nhất cho người hâm mộ.

 

Cùng Billboard Việt Nam điểm lại những hình ảnh tại buổi tổng duyệt.

 

Nghệ sĩ Thanh Bùi.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

Ba thành viên Zino, Key và Grey-D (từ trái sang phải) của nhóm nhạc MONSTAR.

Ca sĩ Trọng Hiếu.

Ca sĩ Bích Ngọc.
Rapper Đạt Maniac.
Ba thành viên của ban nhạc Cá Hồi Hoang: Thanh Minh, Thành Luke và Đạt Leo (từ trái sang phải).

Rapper OSAD.
Ca/nhạc sĩ Marzuz.

Rapper Đen Vâu.
Rapper Kimmese và rapper Đen Vâu.
Ca/nhạc sĩ MINH.
Các bạn khán giả nô nức check-in tại booth Billboard Việt Nam.
Khán giả bắt đầu đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ G.
Sân khấu New Year’s Countdown Lights 2019 đã sẵn sàng.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/diem-lai-khoanh-khac-cua-cac-nghe-si-truoc-them-le-hoi-am-nhac-new-years-countdown-lights-2019-truoc-gio-g/