Trang chủ Tin tức K-pop Điểm danh idol Kpop nằm trong câu lạc bộ “low-tech”

Điểm danh idol Kpop nằm trong câu lạc bộ “low-tech”

Ánh Sáng

“Low-tech” là cụm từ viết tắt của “low-technology” hay còn được cư dân mạng Việt Nam goi vui là “mù công nghệ”. Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì “triệu chứng” này dễ dàng được bắt gặp ở bất kì ai, các thần tượng Kpop cũng không ngoại lệ. 

 

Bài đăng đầy tình cảm của Suho và Taeyong.
Suho (EXO) và Taeyong (NCT) đăng bài chúc mừng màn ra mắt solo của Seulgi (Red Velvet) nhưng không hề gắn thẻ tài khoản cô nàng. 
Tưởng đâu hai người hóa ra tận 3 người "low-tech" lận.
 Vì không được gắn tag, Seulgi không thể “repost” bài viết lên Instagram story. Cứ ngỡ chỉ có idol nhà SM mới thuộc team “mù công nghệ”, hóa ra thành viên của Red Velvet cũng rơi vào tình huống đã nhập tên nhưng chưa gắn thẻ.
Instagram dường như là một nền tảng “khó chịu” ngay cả đối với V (BTS). Vào cuối năm ngoái, nam thần tượng đã trượt tay follow nhầm Jennie (Black Pink) và vội vàng hủy theo dõi ngay sau đó. Giọng ca “Christmas Tree” than vãn trên Weverse: “Không có cách nào tắt mục đề xuất tự động được hả? Ứng dụng này đáng sợ thật mà”.
Người dùng Yang Yoseop (HIGHLIGHT) lần đầu nghịch filter dạng câu hỏi trên Instagram không thể bắt kịp theo trò chơi và đành lên than vãn cùng fan: "Anh không biết chơi sao nữa". 
Cũng trên nền tảng này, người dùng có tên Yang Yoseop (Highlight) lần đầu thử nghiệm filter dạng câu hỏi và kết quả là không thể bắt kịp theo trò chơi nên đành lên tiếng than vãn: “Anh không biết chơi sao nữa”.
Nhân dịp Cá tháng Tư vừa qua, thành viên Jimin (BTS) từng “chơi lớn” khi thay đổi tên hiển thị, ảnh bìa và ảnh đại diện của nhóm trên tài khoản Twitter chính thức sang tên họ và hình ảnh của bản thân. Chơi hết mình nhưng kết quả lại hết hồn, nam thần tượng sau đó phải cầu cứu và ngậm ngùi thú nhận không biết cách đổi lại như cũ.
Dịp Cá tháng Tư vừa qua, thành viên Jimin (BTS) từng “chơi lớn” khi thay đổi tên hiển thị, ảnh bìa và ảnh đại diện của nhóm trên tài khoản Twitter chính thức sang tên họ thật và hình ảnh thuở còn bé. Chơi hết mình nhưng kết quả lại hết hồn, nam thần tượng sau đó phải cầu cứu và ngậm ngùi thú nhận không biết cách đổi lại như cũ.
Một đại diện đình đám của Gen 2 như TVXQ ấy thế mà không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu giao lưu cùng fan trên sóng Vlive. Bộ đôi đã trong trạng thái đứng hình một lúc lâu bởi không thể bắt kịp những bình luận và màn thả tim dồn dập của người hâm mộ. 
Một đại diện đình đám của Gen 2 như TVXQ không khỏi bỡ ngỡ khi lần đầu giao lưu cùng fan trên sóng Vlive. Bộ đôi đã rơi vào trạng thái đứng hình một lúc lâu bởi không thể bắt kịp những bình luận và màn thả tim dồn dập của người hâm mộ.
Không hẹn mà gặp, Jinyoung (Got7) và Taecyeon (2PM) đã có màn test sự kiên trì của cả fandom khi không biết gắn link Youtube trên Instagram story. Thay vì sử dụng đúng công cụ, cả hai đã nhập trực tiếp đường link khiến người hâm mộ không thể nhấp vào. Không còn cách nào, fan đành phải tự nhập tay hoặc lưu lại hình ảnh và qua Google dịch để lấy đường link.
Không hẹn mà gặp, Jinyoung (Got7) và Taecyeon (2PM) đã có màn test sự kiên trì của cả fandom khi không biết gắn link Youtube trên Instagram story. Thay vì sử dụng đúng công cụ, họ đã nhập trực tiếp đường link khiến người hâm mộ không thể nhấp vào. Không còn cách nào, fan đành phải tự nhập tay hoặc lưu lại hình ảnh và qua Google dịch để lấy đường link.