Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Die For You” của The Weeknd và Ariana Grande No.1 Billboard Việt...

“Die For You” của The Weeknd và Ariana Grande No.1 Billboard Việt Nam Hot 100

Thảo

Sau khi giành No.1 BXH đĩa đơn của Billboard Mỹ vào đầu tuần này, “Die For You” tiếp tục tiến đến chiếm hạng nhất BXH Billboard Vietnam Hot 100. Đây cũng là sản phẩm No.1 đầu tiên của cả hai nghệ sĩ tại Billboard Việt Nam.

 

“Die For You” của The Weeknd & Ariana Grande chính là bài nhạc dẫn đầu Top 100 bài hát thịnh hành nhất tại Việt Nam trong tuần từ ngày 24/2 đến 2/3 vừa qua. Ca khúc lần đầu có mặt trên BXH từ tháng 7/2022 với phiên bản gốc do riêng The Weeknd thể hiện và đã có nhiều tuần trụ trong Hot 100. Bài nhạc vốn đã được trình làng từ năm 2016 trong album “Starboy” và được yêu thích trở lại trong vài tháng gần đây sau khi trở nên viral trên TikTok. 

 

The Weeknd & Ariana Grande
Sức công phá của “Die For You” trên các BXH âm nhạc toàn cầu đã lan đến Billboard Việt Nam và dẫn đầu BXH Hot 100.

Ngày 24/2 vừa qua, The Weeknd đã phát hành bản phối mới cho “Die For You” có thêm sự góp giọng từ Ariana Grande, nhờ đó thu hút đông đảo người hâm mộ “replay” trên các nền tảng suốt những ngày qua và nhảy vọt 46 bậc thứ hạng. Ca khúc là bài nhạc No.1 đầu tiên của cả hai nghệ sĩ tại Billboard Vietnam Hot 100. Thành tích này cũng giúp cả hai trở thành những nghệ sĩ US/UK hiếm hoi từng giành hạng nhất trên BXH đĩa đơn tại Việt Nam sau Charlie Puth hay Miley Cyrus. 

 

Màn tăng hạng ngoạn mục của “Die For You” đã đưa “Em Đồng Ý (I Do)” – Đức Phúc & 911 tụt xuống No.2 sau 1 tuần dẫn đầu Hot 100. Ngay ở vị trí No.3 tiếp tục là một pha nhảy hạng ấn tượng khác đến từ ca khúc “Bật Tình Yêu Lên” (tăng 21 hạng). Trong khi Tăng Duy Tân là cái tên đã quá quen thuộc khi từng có 4 tuần giữ quán quân cùng “Bên Trên Tầng Lầu”, đây lại là lần đầu tiên Hoà Minzy có mặt trong Top 10 Hot 100. Vừa trở lại với sản phẩm “Thị Mầu” và nhận được sự đón nhận lớn từ khán giả, nữ ca sĩ được mong chờ sẽ có thêm những thành tích đáng chú ý trên các BXH trong thời gian tới. 

 

Top 10 Billboard Vietnam Hot 100
Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần từ ngày 24/2 đến 2/3.

Các vị trí còn lại của Top 10 Billboard Vietnam Hot 100 tuần này: “ngủ một mình” – HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie ở No.4 (-2), “Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu” – Myra Trần ở No.5 (+2), “Kill Bill” – SZA ở No.6, “Flowers” – Miley Cyrus ở No.7 (-4), “ghệ iu dấu của em ơi” – tlinh, 2pillz, Wokeupat4am ở No.8 (-4), “Vì Anh Đâu Có Biết” – Madihu ft. Vũ. ở No.9 (-4) và “Chuyện Đôi Ta” – Emcee L (Da LAB) ft. Muộii ở No.10 (-2).