Trang chủ Tin tức Pop Đều đặn mỗi tháng, Hayley Williams (Paramore) sẽ phát hành một ca...

Đều đặn mỗi tháng, Hayley Williams (Paramore) sẽ phát hành một ca khúc và lần này là “My Friend”

tram.nguyen

Mặc dù chỉ trong khoảng thời gian đầu 2020, nhưng nữ thủ lĩnh ban nhạc Paramore – Hayley Williams lại liên tiếp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới khiến khán giả vô cùng bất ngờ và hồ hởi. Và sản phẩm trở lại lần này mang tên “My Friend”. 

 

Sau khi phát hành đĩa đơn ca khúc “Cinnamon” vào tháng Hai và ra mắt bản audio của “Roses/ Lotus/ Violet/ Iris” vào giữa tháng Ba vừa qua. Vừa qua, Hayley Williams tiếp tục công phá làng nhạc thế giới với ca khúc “My Friend”. Bài hát do chính cô cùng người bạn Joey Howard bắt tay viết lời. “My Friend” cũng là một bài hát “góp mặt” trong album chính thức “Petals For Armor” được nữ ca sĩ trình làng vào tháng Năm năm nay. 

 

Hayley Williams ra mắt ca khúc thứ tám có tựa đề "My Friend" nằm trong album solo đầu tay.
Hayley Williams ra mắt ca khúc “My Friend” nằm trong album solo đầu tay.

“My Friend” là thước phim đơn giản về câu chuyện của Hayley trong những ngày cấp tốc chuẩn bị thu âm và quảng bá album mới, trước thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ. Những người bạn thân thiết đồng thời cũng là đồng nghiệp, cộng sự của nữ ca sĩ như Joey Howard, Taylor York, Brian J. O’Connor cũng xuất hiện trong MV ca khúc. 

 

Bởi chính bài hát có tựa đề là “My Friend”, nên qua những hình ảnh trong MV, người xem đều thấy được khoảnh khắc lúc Hayley vừa làm việc, vừa thoải mái trò chuyện, đùa vui cùng bạn bè. Những gương mặt xuất hiện trong MV kể trên là người đã cùng Hayley Williams “đồng cam cộng khổ” trong suốt thời gian qua. Nếu Joey Howard và Taylor York là người giúp nữ ca sĩ trong việc tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng thì với đôi bàn tay của Brian J.O’Connor, Hayley sẽ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn khi đứng trên sân khấu. Giai điệu “My Friend” không quá nhanh hay sôi động và ngược lại tạo cho người nghe một cảm giác vô cùng dễ chịu, đúng với tinh thần của bài hát. Giọng hát của thủ lĩnh Paramore qua thời gian vẫn đầy nội lực và vô cùng khỏe khoắn.

 

Vào đầu tháng Năm này, nữ thủ lĩnh ban nhạc Paramore chính thức phát hành album solo "Petals For Armor".
Vào đầu tháng Năm này, nữ thủ lĩnh ban nhạc Paramore chính thức phát hành album solo “Petals For Armor”.

“My Friend” là ca khúc thứ tám trong album solo đầu tay mang tên “Petals For ArMor” được phát hành vào ngày 8/5 sắp tới. “Petals For ArMor” gồm 15 ca khúc do chính nữ ca sĩ chấp bút cho phần lời. Toàn bộ nội dung bài hát đều là câu chuyện có thật, dung dị trong cuộc sống của chính Hayley Williams. 

 


MV “My Friend” – Hayley Williams