Denis Đặng tung trailer phim ngắn âm nhạc “Nước Chảy Hoa Trôi”

YANG

Theo Denis Đặng tiết lộ, phim ngắn “Nước Chảy Hoa Trôi” với màu sắc Á Đông được lấy cảm hứng từ chính giai điệu của ca khúc cùng tên do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện để viết nên kịch bản.

 

Một thời gian dài kể từ chuỗi MV “Tự Tâm” và “Canh Ba” gây được tiếng vang lớn, Denis Đặng và Nguyễn Trần Trung Quân chính thức tái hợp cùng nhau thông qua phim ngắn âm nhạc có tên gọi “Nước Chảy Hoa Trôi”. Được biết, đây là dự án điện ảnh đầu tay của Denis Đặng. Trailer đầu tiên cho sản phẩm vừa được các nghệ sĩ được tung ra vào tối hôm qua (10/3). 

 

"Nước Chảy Hoa Trôi" là dự án điện ảnh đầu tay của Denis Đặng.
“Nước Chảy Hoa Trôi” là dự án điện ảnh đầu tay mang đậm màu sắc Á Đông của Denis Đặng, dự kiến lên sóng vào ngày 24/3 tới.

Kéo dài 45 giây, đoạn video mở ra một thế giới giả tưởng mang đậm màu sắc Á Đông. Đây cũng là yếu tố mà cả hai đã thể hiện rất thành công ở những MV trước đó. Nhân vật của Denis Đặng hiện lên giữa bầu không khí căng thẳng. Trong tiếng trống dồn dập, liên tiếp sau đó là những khung cảnh hỗn độn, khơi gợi nhiều sự tò mò về cốt truyện của bộ phim. Gây chú ý không kém chính là sự xuất hiện của một nhân vật bí ẩn, đã ngay lập tức đẩy nhịp phim lên cao trào. Dựa vào các đường nét gương mặt quen thuộc, người hâm mộ nhanh chóng dự đoán đây chính là nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. 

 

Với dự án “Nước Chảy Hoa Trôi”, Denis Đặng đã dành ra nhiều tâm huyết cho sản phẩm này. “Vì là phim ngắn đầu tay nên tôi đã đầu tư rất nhiều chất xám vào “đứa con tinh thần” này. Hi vọng sẽ mang đến một sản phẩm chạm ngõ điện ảnh khiến khán giả phải “wow” lên khi theo dõi câu chuyện diễn ra trên màn ảnh. Kinh phí bỏ ra cho “Nước Chảy Hoa Trôi” không hề thua kém “Tự Tâm” hay “Canh Ba”. Khán giả chắc chắn sẽ thấy hài lòng về sản phẩm này“, anh chia sẻ. 

 

Phim ngắn "Nước Chảy Hoa Trôi"

Phim ngắn "Nước Chảy Hoa Trôi"
Phim ngắn “Nước Chảy Hoa Trôi” được lấy cảm hứng từ chính giai điệu của ca khúc cùng tên do Nguyễn Trần Trung Quân thể hiện.

Ngoài ra, Denis Đặng cũng nhấn mạnh rằng “Nước Chảy Hoa Trôi là một sản phẩm phát sinh, có một cốt truyện riêng biệt và hoàn toàn không liên quan đến “Tự Tâm” và “Canh Ba”. “Nước Chảy Hoa Trôi” là một “vũ trụ” độc lập. Tôi cũng dựa trên nguồn cảm hứng rất lớn với văn hoá Á Đông để tạo nên thế giới giả tưởng của sản phẩm này nhưng nó sẽ không giống cụ thể một quốc gia nào cả để tránh những tranh cãi đáng tiếc. Mọi nhân vật, bối cảnh và mốc thời gian trong sản phẩm này đều hoàn toàn hư cấu và nằm trong “vũ trụ” sáng tạo của Denis Đặng. Một “vũ trụ” đầy những điều “điên rồ” nhất mà công chúng chỉ mới thấy được một phần nhỏ trong đấy”. 

 

Trước đó, ca khúc “Nước Chảy Hoa Trôi” thuộc thể loại Ballad đã được Nguyễn Trần Trung Quân giới thiệu tới khán giả trên kênh Youtube cá nhân. Theo lịch trình được công bố, bộ phim sẽ chính thức lên sóng vào 20 giờ tối ngày 24/3 sắp tới. 

 

Trailer phim ngắn “Nước Chảy Hoa Trôi” của Dennis Đặng. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/denis-dang-tung-trailer-phim-ngan-am-nhac-nuoc-chay-hoa-troi/