Đen Vâu “tung thính” sản phẩm mới: Bài hát dài 80 câu, nghe xập xình hơn mấy bài cũ, có liên quan đến trời nhiều mây?

YANG

Một Đen Vâu “xập xình” với bài nhạc dài tám chục câu, bạn đã sẵn sàng chưa?

 

Tối ngày 3/8, trên trang Fanpage cá nhân của mình, rapper Đen Vâu bất ngờ đăng tải một hình ảnh khiến khán giả tò mò. Cụ thể, với dòng chữ “Trời hôm nay nhiều mây cực!” đặt trên nền bầu trời màu tím cùng hashtag #THNNMC, người hâm mộ được một phen xôn xao cho rằng nam nghệ sĩ đang có động thái “tung thính”, hé lộ về sản phẩm âm nhạc của mình sắp được ra mắt trong thời gian tới.

 

Rapper Đen Vâu sắp tung ra ca khúc mới mang tên “Trời hôm nay nhiều mây cực!” chăng?

Trước đó vài tuần, cũng trên trang Fanpage của mình, Đen Vâu cập nhật dòng trạng thái “khoe” rằng anh vừa viết được một bài nhạc mới và mong khán giả sẽ chờ đợi mình vài hôm. Nam rapper còn tiết lộ ca khúc mới sẽ “xập xình” hơn so với những bài hát trước đây anh từng thể hiện. Nguyên văn dòng chia sẻ của Đen Vâu: “Em mới viết được bài nhạc dài tám chục câu. Các bác đợi em ít hôm nhé. Bài này hơi xập xình hơn mấy bài kia tí cơ mà đọc đều đều nên nhìn chung vẫn dễ ngủ“.

 

Hơn thế nữa, thêm một chi tiết khiến nhiều người chú ý. Ngay dưới bài đăng, một khán giả đã để lại bình luận muốn Đen Vâu đừng lòng vòng nữa và hãy “vào việc luôn” thì nhanh chóng nhận được phản hồi từ nam ca sĩ “còn phải đợi hậu kì MV chứ bộ”. Có lẽ, Đen Vâu đã quay xong MV và đang đợi phần edit cho sản phẩm lần này. Kết hợp hai thông tin trên, ngày tái xuất làng nhạc của giọng ca “Một Triệu Like” sẽ không còn xa nữa.

 

Ca khúc mới của Đen Vâu sẽ là nhạc “xập xình” và dài tám chục câu?
Theo bình luận của một khán giả, nam ca sĩ thậm chí đã quay xong MV và đợi phần hậu kì trước khi phát hành chính thức?

Hiện tại, mọi thông tin đều là suy đoán khi chính chủ vẫn chưa chính thức lên tiếng. Tuy nhiên, nếu đúng là sự thật, ca khúc mới sẽ là màn come back của Đen Vâu sau hơn nửa năm kể từ sản phẩm ra mắt vào hồi tháng Một năm nay. Sau khi đưa khán giả “lên rừng” với “Một Triệu Like” hay “xuống biển” với “Hai Triệu Năm”, liệu sắp tới Đen Vâu sẽ đưa các Đồng Âm đi đến chốn nào đây?

 

MV “Một Triệu Like” của Đen Vâu ft. Thành Đồng.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/den-vau-tung-thinh-san-pham-moi-bai-hat-dai-80-cau-nghe-xap-xinh-hon-may-bai-cu-co-lien-quan-den-troi-nhieu-may/