Trang chủ Tin tức Đen Vâu thiết lập kỷ lục với 11 MV đạt Top 1...

Đen Vâu thiết lập kỷ lục với 11 MV đạt Top 1 Trending Youtube Việt Nam

YANG

Sau 26 tiếng kể từ lúc phát hành, MV “Trốn Tìm” của Đen Vâu chính thức dẫn đầu Top thịnh hành YouTube Việt Nam. Qua đó, giúp nam nghệ sĩ thiết lập nên kỷ lục cá nhân trên nền tảng video này. 

 

Vào tối ngày 14/5, với hơn 6,5 triệu lượt xem, 460 nghìn lượt yêu thích cũng như 37 nghìn lượt bình luận được ghi nhận, sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhóm nhạc MTV một lần nữa mang về cho rapper Đen Vâu vị trí Top 1 Trending Youtube Việt Nam. Theo đó, thành tích này cũng giúp anh trở thành nghệ sĩ Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất từ trước đến nay.

 

Đen Vâu
MV “Trốn Tìm” của Đen Vâu đạt Top 1 Trending Youtube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành.

Theo đó, danh sách này bao gồm các sáng tác: “Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em” (ft. Vũ.), “Bài Này Chill Phết” (ft. Min), “Hai Triệu Năm”, “Lối Nhỏ” (ft. Phương Anh Đào), “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (ft. Min và JustaTee), “Làm Gì Phải Hốt” (ft. Hoàng Thuỳ Linh và JustaTee), “Một Triệu Like” (ft. Thành Đồng), “Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực”, “Đi Về Nhà (ft. JustaTee), “Cho Mình Em” (ft. Binz) và mới nhất là “Trốn Tìm” (ft. MTV band).

 

MV “Trốn Tìm” đánh dấu sự trở lại của Đen Vâu sau gần 5 tháng kể từ dự án “Đi Về Nhà”. Với sự góp mặt của boyband đình đám một thời MTV, ca khúc gây ấn tượng bởi phần giai điệu đầy hoài niệm cùng những lời ca đậm tính triết lý về tình yêu và cuộc sống. Ngay sau khi phát hành, những câu hát và câu Rap sâu sắc đến từ Đen Vâu như: “Cách mà em gọi anh/ Thiếu “U” và thiếu “Y dài” hay “Niềm cô đơn của những người trưởng thành là khi muốn trốn mà không ai tìm”,… đã được khán giả trẻ chia sẻ nhiệt tình trên các trang mạng xã hội. 

 

Đen Vâu
Đen Vâu thiết lập kỷ lục là nghệ sĩ Vpop có nhiều MV đạt Top 1 Trending nhất với 11 MV.

Đặc biệt, “Trốn Tìm” là ca khúc hiếm hoi của Đen Vâu có phần giai điệu nổi bật hơn phần rap. MV cho ca khúc được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng và The Red Team với những khung hình đơn giản nhưng ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đang nằm ở vị trí 2 trên Top Trending và thu về hơn 12,4 triệu lượt xem trên Youtube. 

 

MV “Trốn Tìm” của Đen Vâu ft. MTV.